KỆ TỜ RƠI MICA CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ

Kệ tờ rơi mica hiện nay là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến với những ưu điểm riêng, vượt trội. Vậy những ưu điểm của kệ tờ rơi làm bằng mica là gì? So với một số chất liệu khác như nhựa, sắt, inox, kệ tờ rơi mica có những điểm gì khác nhau?

Các loại vật liệu thường được dùng để thiết kế kệ để tờ rơi thường là nhựa, sắt, inox, mica…Kệ đựng tờ rơi là sản phẩm được sử dụng chủ yếu để đựng các tờ rơi, áp phích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, đồ dùng…Trong những vật liệu phổ biến hiện nay thì mica là vật liệu làm kệ đựng tờ rơi chất lượng và có nhiều ưu điểm vượt trội.

1. Chất lượng kệ tờ rơi mica như thế nào?

Kệ menu làm bằng mica có được độ xuyên sáng gầ 100% nên có thể nói có được vẻ đẹp hiện đại, đặc biệt riêng. Đồng thời, kệ tờ rơi mica có khả năng chống vỡ tốt, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và là vật liệu an toàn. So với chất liệu nhựa, có độ trong suốt như vậy nhưng không chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết cũng như độ an toàn không cao, không thân thiện với môi trường. Còn vật liệu sắt, kim loại sẽ không có độ xuyên sáng do đó mà khi sử dụng sẽ không đáp ứng được yêu cầu quảng cáo toàn diện. Chất liệu thủy tinh thì dễ vỡ nên càng khó sử dụng hơn.

Kệ tờ rơi mica đẹp

Vì thế, sử dụng kệ tờ rơi mica an toàn, chất lượng, trong suốt và đẹp mắt, thẩm mỹ cao là lựa chọn để thiết kế kệ mica bền đẹp, và chắc chắn. Với độ xuyên sáng tốt, những dụng ý thể hiện hình ảnh quảng cáo khi đặt những thiết kế tờ rơi, áp phích bên trong dễ dàng và tiện lợi, giúp khách hàng có thể nhận thấy được quảng cáo nhanh, rõ hơn. Từ đó mà hiệu quả quảng cáo tờ rơi đạt được kết quả cao hơn.

2. Kệ tờ rơi mica giá rẻ tiết kiệm

So với những chất liệu khác như sắt, kim loại, thủy tinh, vật liệu mica có giá cả rẻ hơn mà chất lượng tốt, phù hợp với những yêu cầu sử dụng sản phẩm bền đẹp, tiết kiệm, an toàn. Quý vị có thể yên tâm với thời gian sử dụng của những sản phẩm kệ bằng mica.

kệ  mica hiện đại

Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất, quý vị lưu ý chọn mua và đặt hàng kệ đựng tờ rơi mica tại địa chỉ uy tín. Công ty Vinachali Việt Nam sẽ giúp bạn tư vấn chọn mua và thiết kế kệ để tờ rơi mica với nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã khác nhau theo yêu cầu của quý vị. Hãy liên hệ với Batco Việt nam để được sở hữu kệ tờ rơi mica bền – đẹp – rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay