KỆ MICA TRƯNG BÀY VÀ BẢO QUẢN ĐIỆN THOẠI AN TOÀN

Điện thoại là một món đồ không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng đối với nhiều người. Nó còn quan trọng và có giá trị lớn hơn nữa đối với các cửa hàng bán đồ điện tử. Vì thế, để trưng bày và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất cần sử dụng kệ chất lượng cao. Trưng bày điện thoại trong kệ mica không phải là một ý tưởng kém.

Sắm kệ mica trưng bày và bảo quản điện thoại cao cấp 

Với sự đa dạng của những dòng điện thoại cho cá nhân, doanh nghiệp từ bình dân đến cao cấp, người tiêu dùng dễ dàng chọn mua được một chiếc điện thoại phù hợp với điều kiện tài chính và đáp ứng sở thích, yêu cầu riêng của mình. Tuy nhiên, không phải cửa hàng hàng cũng biết cách trưng bày và cất giữ  điện thoại đúng chuẩn nhất, thể hiện hết được vẻ đẹp và giá trị của sản phẩm.

Cấu tạo của điện thoại bao gồm hàng nghìn vi mạch và linh kiện nhỏ xíu, màn hình chất lượng cao và giá trị. Trong quá trình bảo quản cần tránh không khí ẩm xâm nhập vào bên trong, ánh sáng mạnh chiếu vào trong. Kệ trưng bày cần thiết kế chắc chắn, có bộ phận chống ẩm, ngăn chặn không khí lọt vào nhiều gây hư hỏng máy.
Nhiều đơn vị đã lựa chọn kệ mica để bảo quản và trưng bày điện thoại đẹp mắt và chuyên nghiệp. Kệ bằng mica có thiết kế bền bỉ, chắn chắn, bề mặt trong suốt giúp khách hàng có thể nhìn và đánh giá được đặc điểm bên ngoài của máy. Thiết kế kệ trưng bày điện thoại cần được tính toán kỹ nên đòi hỏi phải tìm được một cơ sở cung cấp chuyên nghiệp, uy tín.

Sản xuất kệ mica trưng bày điện thoại chất lượng

Tùy vào số lượng và cả trọng lượng, kích thước của điện thoại mà thiết kế kệ mica trưng bày phù hợp nhất. Từ các số liệu về kích thước, yêu cầu sẽ gia công mica theo đúng tiêu chuẩn, bảo quản tốt, chống ấm, không khí làm hỏng các linh kiện bên trong máy.

Mica sản xuất kệ trưng bày cần phải đảm bảo chất lượng cao, chịu lực tốt và độ trong suốt, sáng bóng thật bắt mắt. Kệ cũng cần có khóa an toàn, giúp các đơn vị bảo quản, trưng bày điện thoại đảm bảo an toàn hơn. Như vậy, những cửa hàng bán điện thoại có thể thông qua tấm mica trong suốt dễ dàng kiểm soát lượng hàng còn người tiêu dùng thì dễ dàng quan sát mặt hàng hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ có thể đáp ứng yêu cầu bảo quản, trưng bày điện thoại và những thiết bị điện tử khác. Quý đơn vị có nhu cầu có thể đặt gia công kệ mica Hà Nội tại Vinachali với thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng, đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay