KỆ MICA TRƯNG BÀY SẢN PHẨM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG

Trong các siêu thị, một trong những yếu tố làm nên sự chuyên nghiệp và tăng doanh số là những chiếc kệ trưng bày. Nó phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, cũng như tạo sự thuận lợi cho sắp xếp, bố trí hàng hóa và giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được mặt hàng mà mình cần. Có những tiêu chí bắt buộc mà các quản lý nhất định phải tuân thủ khi lựa chọn kệ trưng bày, trong đó có kệ mica trưng bày là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Kệ mica trưng bày trong siêu thị

Kệ mica trưng bày đáp ứng tiêu chuẩn của một chiếc kệ siêu thị

Kệ siêu thị là một yếu tố quan trọng trong việc nâng cao hình ảnh của siêu thị bán hàng về sự chuyên nghiệp. Kệ phải đảm bảo được những tiêu chí nhất định nhằm không làm ảnh hưởng đến quá trình trưng bày và quan sát các sản phẩm. Đối với một siêu thị thì càng phải chú trọng đến vấn đề này và hầu hết lựa chọn kệ trưng bày mica thông qua các tiêu chuẩn sau.

Chất liệu: Mica vốn được biết đến là chất liệu nhựa cứng, độ bền cao và chắc chắn, thời gian sử dụng lên đến vài chục năm. Chất liệu để làm kệ siêu thị khá đa dạng, có thể là mica, thép, sắt lỗ… Tuy nhiên, lựa chọn loại vật liệu nào cũng tùy thuộc vào sản phẩm trưng bày mà chọn một cách phù hợp nhất.
Thiết kế: Một trong những ưu điểm của kệ mica là có thể thiết kế theo nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sao cho phù hợp với mỗi sản phẩm đặc trưng.

Chịu được sức nặng: Mica có đặc trưng cơ bản là cứng nên nó có khả năng chịu được sức nặng khá cao nếu được thiết kế , gia công theo đúng tiêu chuẩn. Kệ siêu thị bắt buộc phải là loại đáp ứng được yêu cầu này để an toàn tuyệt đối.

Sự ra đời của kệ trưng bày bằng mica đang dần trở nên phổ biến ở nhiều lĩnh vực và các đơn vị khác nhau chứ không chỉ ở siêu thị. Cả nhà sản xuất cũng như khách hàng đều rất quan tâm đến chất lượng của các loại kệ,  không chỉ tốt mà chi phí hợp lý.

Đặt làm kệ mica trưng bày siêu bền

Hiện tại, Vinachali là một cơ sở sản xuất, gia công các sản phẩm mica, trong đó có kê trưng bày mica độ bền, chất lượng cao. Tấm Mica có nguồn gốc xuất rõ ràng sẽ cho ra sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Máy gia công mica hiện đại nên có thể tạo ra nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, phù hợp với mọi sản phẩm.
Luôn hướng tới chất lượng dịch vụ nên Vinachali có đội ngũ thợ gia công lành nghề, kỹ thuật cao có thể thỏa mãn yêu cầu của mọi khách hàng về kệ mica và tất cả sản phẩm mica. Dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh trạnh nhất thị trường đảm bảo làm hài lòng mọi đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay