KỆ MICA TRƯNG BÀY CÓ NHIỀU MÀU SẮC KHÔNG?

Mica được biết đến là một loại vật liệu nhựa có độ bền cao, bề mặt phẳng mịn, hoàn toàn trong suốt, được so sánh tương đương với thủy tinh và phale, đặc biệt là có thể đảm nhận chức năng của nhiều chất liệu trong nhiều trường hợp. Và kệ mica trưng bày là một ứng dụng nổi bật từ mica được nhiều người ưa chuộng, sử dụng hiện nay. Tuy nhiên thì các loại kệ trưng bày bằng mica có màu sắc đa dạng để chọn lựa không hay là chỉ có duy nhất loại không màu?

Kệ mica trưng bày

Kệ mica trưng bày có nhiều màu sắc không?

Tấm mica bên cạnh loại không màu, trong suốt thì còn có những loại mica màu rất đa dạng, đẹp mắt. Các tấm mica màu tuy có hạn chế là ngăn cản bớt ánh sáng nhưng độ trong vẫn tốt, đồng thời độ lung linh cũng khá đẹp. Đây cũng là điều giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, thiết kế khi sử dụng sản phẩm mica theo yêu cầu. Với đặc điểm dễ chế tác, kệ trưng bày bằng mica có sự phong phú từ mẫu mã, kích thước, hình dáng đến màu sắc kết hợp. Thông thường để  các khách hàng có thể nhìn rõ sản phẩm đựng bên trong thì các đơn vị sẽ chọn mica không màu, đồng thời phối hợp mica màu ở phần đế, nắp hộp. Cùng với những ý tưởng thiết kế sáng tạo sẽ nhanh chóng cho ra nhiều mẫu mã đẹp cho kệ mica.

Khi có nhu cầu trưng bày sản phẩm, kệ mica không chỉ giúp bạn thuận tiện sắp xếp, quan sát dễ dàng hơn mà trọng lượng nhẹ giúp nó di chuyển và bố trí dễ dàng. Kiểu thiết kế của kệ cho phép đựng hoặc trưng bày rất tốt. Hiệu quả trưng bày được khách hàng đánh giá cao, giúp việc quan sát và chọn lựa dễ dàng hơn. Tùy vào mỗi sản phẩm mà kệ có kích thước khác nhau.

Kệ mica màu thiết kế ấn tượng

Tham khảo những mẫu mã kệ mica màu sắc bắt mắt

Màu sắc là yếu tố giúp những chiếc kệ bằng mica có mẫu mã ấn tượng và độc đáo, thu hút sự chú ý của người nhìn. Hiện tại, có nhiều doanh nghiệp nhận cung cấp kệ mica màu và thiết kế theo yêu cầu, phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, quý vị nên đến với những đơn vị uy tín, có tên tuổi, đảm bảo xuất sứ và chất lượng vật liệu mica vì với các tấm mica kém chất lượng sẽ khiến sản phẩm nhanh hỏng.

Tại công ty Vinachali, quý khách có thể thoải mái tham khảo vô số mẫu kệ mica trưng bày và chọn tấm mica, cùng đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo cho ra mẫu kệ tốt nhất, mới lạ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn lựa mẫu kệ, đặt gia công mica uy tín với giá rẻ nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay