KỆ MICA TẠI HÀ NỘI TRƯNG BÀY GIÀY DÉP ẤN TƯỢNG

Nhu cầu về giày dép không bao giờ là đủ với tất cả mọi người, do vậy, việc mở một shop kinh doanh giày dép luôn mang đến nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. Bên cạnh việc cạnh tranh về mẫu mã, chất lượng, các cửa hàng phải sáng tạo cách trưng bày giày dép sao cho ấn tượng, dễ nhìn để khách hàng lựa chọn được dễ dàng nhất. Dùng kệ mica tại Hà Nội  để làm kệ trưng bày giày dép đẹp đang được phổ biến ở nhiều cửa hàng, shop giày nhất hiện nay.

Sáng tạo kệ mica tại Hà Nội trưng bày giày dép đẹp mắt

Tìm được một nơi để bày bán giày dép đã khó, phải thiết kế nơi đó như thế nào càng khó hơn. Việc làm thế nào để họn được kệ trưng bày giày dép đẹp? Lựa chọn như thế nào? Mua ở đâu sẽ đảm bản uy tín và chất lượng? Kệ trưng bày phải đáp ứng được tiêu chuẩn phô được hình ảnh sản phẩm mà tiết kiệm được không gian diện tích gian hàng và chi phí đầu tư.

Tủ, kệ trưng bày giày dép có muôn kiểu, muôn dáng cho khách hàng lựa chọn. Thông thường giày dép thường được trưng bày sát tường, luôn có ánh sáng rọi vào. Lựa chọn được vị trí và trưng bày một cách đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng, kích thích sự ham muốn sở hữu và gián tiếp làm tăng doanh số bán hàng. Sử dụng kệ mica tại Hà Nội là một lựa chọn thông minh vì mica trong suốt, dễ dàng gia công thành tủ, kệ trưng bày đơn giản đẹp mắt. Mica trong suốt cho phép ánh sáng xuyên qua nên tạo hiệu ứng rất lung linh.

Màu sắc và chất liệu kệ trưng bày góp phần tạo nên hình ảnh thành công của shop, cửa hàng giày dép. Vì vậy, hãy nghiên cứu thật kỹ để có thể thiết kế được kệ trưng bày đẹp mắt nhất.

Thiết kế kệ trưng bày giày dép đa dạng

Các cơ sở sản xuất kệ mica tại Hà Nội có thể thiết kế kệ trưng bày giày dép với nhiều kiểu dáng, kích thước phù hợp nhất. Kệ treo tường, kệ tủ trưng bày sát tường chịu lực tốt. Ngoài ra còn kệ với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng để trưng bày từng đôi giày, từng chiếc dép sao cho đẹp nhất.

Kệ trưng bày không chỉ cần bền và đẹp mà phải làm nổi bật được sư tinh tế của sản phẩm trưng bày. Kệ mica trưng bày giày được làm từ chất liệu mica là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này. Công ty Vinachali hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu và gia công mica sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các kiểu kệ đẹp và chất lượng nhất. Giá thành sản phẩm cực kỳ ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay