KỆ MICA HƯỚNG DẪN TRONG CỬA HÀNG VÀ SIÊU THỊ

Kệ mica hướng dẫn trong cửa hàng và siêu thị

Đối với các cửa hàng, shop thời trang, mỹ phẩm và các siêu thị lớn thì bảng Mica hướng dẫn sẽ là là một sự lựa chọn không thể thiếu đối với họ, nó sẽ giúp cho khách hàng nắm được quy trình dịch vụ của bạn một cách dễ dàng hơn rất nhiều mà không cần phải thuyết minh hướng dẫn bằng lời nói.
Khi bước vào cửa hàng hay các siêu thị, điều đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn thấy đó chính là một chiếc bẳng mica hướng dẫn trong suốt được đặt một cách ngay ngắn trước của ra vào của họ, nơi mà mọi khách hàng đều có thể dễ dàng nhìn thấy một cách thường xuyên nhất và họ sẽ có thể cập nhật những thông tin hướng dẫn một cách đầy đủ và chính xác mà cửa hàng hoặc siêu thị của bạn muốn truyền tải đến mọi khách hàng của mình.

(Menu mica hướng dẫn)
Những bảng mica hướng dẫn này thực chất chính là những chiếc kệ mica phóng to ra mà thôi, về hình dáng và kiểu cách thì gần như giống hệt nhau. Chỉ khác về kích thước sản phẩm mà thôi. Sản phẩm này được thiết kế với kích thước phù hợp nhất để có thể dễ dàng đặt những thông tin phù hợp và tiện dụng nhất, kích thước có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như tính thẫm mỹ mà quý khách mong muốn.
Sản phẩm với hai mặt mica trong suốt, quý khách hàng có thể hoàn toàn nhìn thấy những poster quảng cáo hoặc là những tờ hướng dẫn mà siêu thị, hay các cửa hàng muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Với độ dày thích hợp, sản phẩm được thiết kế để có thể đủ tiêu chuẩn cho ánh sáng xuyên qua một cách rõ nét nhất, truyền tải được mọi thông tin chứa đựng bên trong, đó là nhờ công nghệ gia công mica cao cấp, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề phát sinh như bị chói, lóe, mờ nhòe hình ảnh và văn bản bên trong của sản phẩm này.


(Menu mica hướng dẫn để bàn)

Với độ dày của sản phẩm đã dung hòa được độ xuyên sáng tốt nhất và sự cứng cáp, chắc chắn của sản phẩm này, ngoài ra sản phẩm còn có các chân chống đỡ vô cùng vững chắc, giúp cho sản phẩm có thể chịu được các tác động nhẹ từ bên ngoài và có thể đứng vững trên vị trí của nó.
Chân của sản phẩm có thể được thay đổi theo từng hình dáng và kích thước khác nhau, cũng có thể thay đổi theo ý muốn và sở thích của từng khách hàng, thông thường chân được làm bằng các vật liệu như inox, hoặc thép không gỉ để có thể  tạo nên sự sang trọng và tính thẫm mỹ cao. Sản phẩm có bán tại website: giacongmica.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay