KỆ MICA HIỆN NAY CÓ NHỮNG KIỂU DÁNG NÀO?

Kệ mica giá rẻ

Kệ mica được thiết kế đa dạng mẫu mã hình thức nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ở những lĩnh vực khác nhau, mang lại giá trị sử dụng cho người dùng. Kể cả hình thức kệ mica để bàn hay kệ mica gắn tường đều được gia công với những kiểu dáng khác nhau trong đó có 2 kiểu thiết kế chính là kệ mica đơn và kệ mica đa tầng.

Đặc điểm của kệ mica đơn

Kệ mica đơn dễ dàng được hiểu là loại kệ có cấu trúc chỉ có một ngăn, một tầng sử dụng cho những trường hợp cất giữ ít đồ dùng và không đòi hỏi phải phân loại. Kệ mica kiểu đơn chế tác đơn giản và dễ sử dụng, đặt trong những vị trí khác nhau. Kệ đơn được sử dụng như một kệ đựng tờ rơi, kệ menu đều rất tiện lợi với kích thước phong phú, lớn nhỏ, dày mỏng theo thiết kế riêng.
Đối với trường hợp cần phải phân loại đồ dùng, đựng nhiều đồ thì người ta sẽ sử dụng kệ mica dạng đa tầng với thiết kế đa dạng.

Đặc điểm của kệ mica đa tầng

Thiết kế Kệ mica này được kết hợp nhiều ngăn tầng với nhau từ kích thước nhỏ đến lớn, kiểu dáng cũng đa dạng, phù hợp với yêu cầu sử dụng. Những loại kệ mica có dạng 2 tầng, 3 tầng đựng tờ rơi nhỏ gọn hoặc kiểu kệ đựng tầng cao lớn đều được gia công khá nhanh chóng nhờ độ mềm dẻo của vật liệu mica kết hợp với công nghệ hiện đại. Với những tầng cao kết hợp với nhau khiến kệ bằng mica có kích thước khá lớn, càng nhiều tầng thì càng làm tăng kích thước.

Về ngăn kệ mica được chia thành những ngăn nhỏ bên trong. Dù là kệ dáng đơn nhưng cũng có thể được chia thành nhiều ngăn để đặt đồ dùng nhiều hơn. Ví dụ với thiết kế kệ mica đựng tờ rơi A4 có thể được phân chia ra thành 1 ngăn A4 và 2 ngăn A5 để thuận tiện đựng được nhiều mẫu tờ rơi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Kệ mica đa tầng để bàn và treo tường đều có màu sắc và hình thức phong phú. Kệ để bàn thường được gia công phần đế vững chắc, giúp vững chắn hơn vì các tầng thường tâng lên kích thước và trọng lượng, khiến kệ thêm cồng kềnh.

Quý vị có nhu cầu có thể tham khảo những mẫu kệ mica đơn và đa tầng ngay tại công ty Vinachali để có chọn lựa phù hợp cho mình. Tùy theo yêu cầu, Vinachali sẽ cung cấp cho khách hàng các mẫu kệ có sẵn của công ty hoặc thiết kế riêng để phù hợp và tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng. Hãy tham khảo và gọi ngay cho Vinachali để nhận tư vấn chi tiết, nhanh chóng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay