KỆ MICA ĐỰNG TỜ RƠI NHIỀU NGĂN TIỆN LỢI, HIỆU QUẢ

Dành một khoảng trống nhỏ vừa đủ để cho những chiếc kệ mica đựng tờ rơi nhiều ngăn giới thiệu sản phẩm, thông tin đến mọi đối tượng khách hàng là cách PR được nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, siêu thị,…. áp dụng. Không ai có thể đánh giá thấp hiệu quả của loại hình quảng cáo bằng tờ rơi mang lại, vừa tiết kiệm chi phí mà cách thực hiện lại đơn giản. Quan trọng hơn, nó khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, ấn tượng tốt đẹp hơn thay vì các tờ rơi được phát bừa bãi ngoài đường.

Kệ tờ rơi mica thiết kế đa dạng

Hiện nay, kệ tờ rơi mica có mẫu mã thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu dáng phong phú .Nó cần tạo được sự hòa hợp với hình ảnh, thương hiệu và cả loại hình kinh doanh của từng đơn vị. Trên thị trường, các mẫu kệ làm từ mica Đài Loan là được ưa chuộng nhất bởi nó dễ dàng gia công, độ bền cao, bề mặt sáng bóng, láng mịn nên dễ lên màu như ý.
Kệ được thiết kế với kích thước đa dạng cùng với nhiều ngăn tầng theo yêu cầu gia công của từng doanh nghiệp. Phổ biến nhất là mẫu kệ dạng 2 ngăn trở lên, cho phép đựng nhiều tờ rơi và dễ dàng phân loại. Nhìn chung những mẫu kệ mica có kiểu dáng không quá phức tạp, không cầu kỳ và tiết kiệm không gian sẽ được lựa chọn nhiều nhất.

Kỹ thuật gia công hiện nay phổ biến là dùng tấm mica trong suốt được đưa vào in lưới màu để phù hợp với đặc trưng của đơn vị cùng với nội dung mà khách hàng yêu cầu thiết kế giúp sản phẩm nổi bật và ấn tượng hơn. Hình dáng của kệ cũng tùy vào nhu cầu sử dụng mà có sự thay đổi, tạo được ấn tượng với người nhìn. Kệ đưng tờ rơi mica nhiều ngăn chủ yếu được sử dụng tại ngân hàng, các siêu thị, nhà hàng, quầy bán lẻ ,…Nó giúp công cuộc quảng cáo của doanh nghiệp nhanh chóng đạt hiệu quả cao hơn.

Có những loại kệ mica nào?

Kệ tờ rơi mica thường có kiểu dáng để bàn và treo tường. Kiểu để bàn giúp khách hàng lấy tờ rơi dễ dàng hơn. Kiểu treo tường được cố định với vít, tiết kiệm diện tích. Ưu điểm đáng chú ý của kệ mica chính là trọng lượng nhẹ, mang theo đơn giản.
Chất liệu mica không bị vỡ, trong suốt và loại bỏ toàn bộ các nhược điểm vốn có của thủy tinh là dễ vỡ, giá thành cao, dễ gây sát thương. Mica cũng rất thân thiên với sức khỏe người dùng và môi trường, độ bền cao hơn nhựa rất nhiều.

Các mẫu kệ tờ rơi mica đa dạng, phong phú về các thiết kế kiểu dáng, kích thước, phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu cần hỗ trợ về sản phẩm, quý vị có thể liên hệ đến công ty Vinachali để được tư vấn và phịc vụ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay