KỆ MICA ĐỰNG TỜ RƠI, LOẠI KỆ ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Giới thiệu sản phẩm thông qua hình thức tờ rơi trong thời buổi hiện nay được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là phương thức quảng cáo lâu đời nhưng hiệu quả của nó thì không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, thay vì dùng cách phân phát ngoài đường để quảng bá thì hiện tại nó đã hiện hữu ngay tại không gian làm việc của nhiều doanh nghiệp nhờ chiếc kệ mica đựng tờ rơi. Nó mang đến lợi ích kinh doanh đáng kể.

Lợi ích từ kệ tờ rơi mica mang đến cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp nếu muốn thành công thì mỗi năm đều phải bỏ ra số tiên lên đến hàng trăm thậm chí hàng tỉ đồng để đầu tư vào Marketinh giới thiệu sản phẩm và thương hiệu. Nếu không nghiêm túc trong quảng cáo thì khách hàng sẽ không mặn mà, không quan tâm và doanh nghiệp dễ bị thua lỗ. Việc tích cực giới thiệu, quãng bá các ưu đãi, lợi ích của sản phẩm chính là con đường đưa khách hàng đến gần với sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

Ngoài việc thuê quảng cáo trên truyền thông thì đa số doanh nghiệp đều phải cung cấp thông tin đến khách hàng qua những kệ tờ rơi mica đặt tại nơi làm việc. Lợi ích mang lại của hình thức này là:
Chi phí rẻ: Chi phí để đặt hàng gia công kệ tờ rơi mica khá rẻ so với nhiều hình thức khác
Quảng bá hình ảnh: Sản phẩm Kệ mica đựng tờ rơi được thiết kế có in thương hiệu của doanh nghiệp rất bắt mắt và bền. Mỗi chiếc kệ có thể có thiết kế nhiều tầng, kích thước đa dạng thoải mái để bố trí tờ rơi số lượng lớn
Thu hút: Thay vì bỏ qua thì khách hàng sẽ quan tâm hơn đến các tờ rơi quảng cáo trong khi làm việc tại nơi làm việc. Tiêu biểu là ngân hàng đã sử dụng rất hiệu quả.
Chuyên nghiệp: phương thức quảng cáo này cũng phần nào thể hiện nên tính chuyên nghiệp và đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp mạnh về tài chính chưa chắc đã thành công nếu không biết lựa chọn cách quảng bá phù hợp. Lựa chọn mẫu thiết kế kệ tờ rơi khá đơn giản và hiệu quả, giá thành thấp.

Tham khảo kệ mica đựng tờ rơi chất lượng 

 Mẫu kệ tờ rơi mica ở từng doanh nghiệp lại có kiểu dáng khác nhau. Điều này là bởi yêu cầu thiết kế của mỗi công ty và cả cơ sở gia công đúng tiêu chuẩn. Để sở hữu sản phẩm chất lượng cao, các đơn vị nên tìm đến những địa chỉ sản xuất, gia công mica uy tín và chuyên nghiệp.
Vinachali là công ty đáng để mọi khách hàng quan tâm. Sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi đa dạng mẫu mã, độc đáo, sang trọng, được làm từ mica chất lượng cao với mức giá thành cạnh tranh, cam kết giao hàng nhanh chóng, giảm giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay