KỆ MICA ĐỰNG SÁCH ĐA NĂNG, TIỆN DỤNG

Tại các nhà sách nhất thiết phải cần đến các loại tủ và kệ trưng bày treo tường để bày biện và bảo quản các loại sách phù hợp. Nếu trước kia, các đơn vị sử dụng các loại kệ nhựa, kệ gỗ kém chất lượng, dễ bị cong vênh, hư hỏng thì hiện nay nhiều đơn vị đã tìm đến kệ mica đa năng mang lại giá trị sử dụng hữu ích. Kệ được thiết kế mẫu mã đa dạng, đáp ứng yêu cầu sử dụng của mọi đơn vị.

Kệ mica trưng bày sách đa năng hiệu quả

Thiết kế của kệ mica trưng bày sách tạo được nhiều người ấn tượng đặc biệt với người dùng bởi nhiều hình dạng, kích thước đa dạng theo yêu cầu của doanh nghiệp cũng như đặc thù của việc trưng bày sách cần phải đẹp mắt. Nó gần như đóng vai trò là vật dụng trang trí dễ dàng sử dụng ở mọi không gian, là phương án thay thế hiệu quả chiếc tủ kệ nhựa độ bền kém và sức chịu lực thấp.
Ưu điểm của kệ sản xuất từ vật liệu mica:
– Dễ dàng tìm thấy những mẫu sách đang cần mà không lo khó nhìn.
– Kệ có thể tháo lắp đơn giản, thoái mái ghép lại theo các kiểu dáng ấn tượng khác nhau.
– Tấm Mica có trọng lượng nhẹ mà độ sáng bóng không thua kém thủy tinh nên dễ dàng vận chuyển mà không lo nứt vỡ.
– Chất liệu mica tuyệt đối an toàn với mối một hay nhiệt độ cao. Nó khắc phục tất cả hạn chế của kệ gỗ.
– Bề mặt mica láng mịn, hạn chế được bụi bẩn. Khi vệ sinh cũng cực kỳ đơn giản và tiện lợi, bạn hãy lấy tấm vải ướt lau chùi trên bề mặt theo cách thông thường thì ngay lập tức kệ sẽ sáng bóng như ban đầu.
Kệ mica cũng thỏa mãn tính thẩm mỹ cao khi nó có thể bố trí phù hợp ở mọi không gian. Những mẫu thiết kế kệ treo tường phong phú về kiểu dáng, tiết kiệm diện tích, tạo điểm nhấn đẹp mắt cho không gian trưng bày.

Tuổi thọ của mica có thể lên tới mấy chục năm mà vẫn không lo bị hỏng. Đặc điểm độ bền cao và không sợ lỗi mốt giúp nó chiếm được lòng tin trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vừa có ưu điểm tiện lợi lại tiết kiệm tài chính cho đơn vị rất nhiều.

Thiết kế kệ mica đa dạng hiện nay

Ưu điểm của những chiếc kệ mica giúp nó được sử dụng tại hầu hết showroom, shop, cửa hàng bán sản phẩm đa lĩnh vực. Các mẫu kệ kích thước đa dạng, vật liệu mica cao cấp nhập khẩu đang có mặt tại công ty Vinachali cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Ngoài mẫu có sẵn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công mica theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm kệ mica có độ bền và chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Mọi thông tin quý khách hàng truy cập vinachali.com để biết thêm chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay