KỆ MENU MICA A4 GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Kệ menu mica A4 giá rẻ chất lượng

Như chúng ta đều biết kệ menu mica A4 được sử dụng rất phổ biến hiện nay tại các công ty, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán cà phê,… giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả các thực đơn hay bảng giá được ghi rõ ràng và kệ mica sẽ giúp thể hiện được phong cách phục vụ chuyên nghiệp của các công ty hay cửa hàng, siêu thị, khách sạn,…

(Kệ menu mica tại các của hàng)

Sản phẩm Kệ menu mica A4 được gia công từ chất liệu nhựa Acrylic cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, Trung Quốc sản phẩm có độ bền và tuổi thọ sản phẩm rất cao nên được rất nhiều người sử dụng.

Các sản phẩm từ mica có khả năng chống nước rất tốt, và chống thấm cao, vì thế bạn có thể để các kệ menu mica ở ngoài trời mưa như phù hợp cho các quán cà phê ngoài trời khi mưa gió sẽ không bị ướt, bị nhòe thông tin phía trong vì đã  được dán, ép một các rất kỹ lưỡng.

Có rất nhiều kích thước dành cho sản phẩm kệ menu mica khác nhau như: Kệ menu mica A4, kệ menu mica A5, Kệ menu mica A6, nhưng thông thường loại kệ mica A4 là khổ được sử dụng nhiều trong những năm vừa qua, Kệ menu mica này sẽ cho khách hàng thông tin một cách rõ ràng, hình ảnh phong phú giúp cho sự lôi cuốn khách hàng tại các quán ăn.

(Kệ menu mica cho quản cáo)
Với thiết kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tháo lắp kệ mica một cách thật dễ dàng để có thể đổi các thông tin phía trong của tờ giấy hay có thể chùi rửa để làm mới kệ mica .

Với tính chất của mica là trong suốt cao, bạn có thể nhìn thấy 2 mặt của kệ menu giúp cho việc chọn món ăn của khách hàng trở nên dễ dàng hơn và tiện hơn rất nhiều.

Kích thước kệ menu mica nhỏ gọn, không tốn quá nhiều diện tích trong không gian của bạn, bạn hoàn toàn có thể đặt kệ menu mica lên các bàn cà phê nhỏ hoặc lên các bàn ăn mà không hề làm chật không gian trên bàn.

Khi các thực khách lỡ vô tình làm đổ thức ăn hay đồ uống nào đó lên kệ menu mica của bạn thì cũng không hề ảnh hưởng đến kệ mica, bởi vì mica có tính chất chông thấm rất tốt nên bạn chỉ cần khẽ lau qua là kệ mica sẽ lại mới như ban đầu, thật quá tiện dụng phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay