HỘP MICA TRƯNG BÀY GIÚP NÂNG CAO VẺ ĐẸP SẢN PHẨM

Với ưu điểm trong suốt không khác gì pha lê hay thủy tinh, sử dụng hộp mica trưng bày đã giúp cho doanh nghiệp thu được nhiều lơi ích hơn, mà cụ thể là về mặt doanh thu bởi người tiêu dùng dễ dàng quan sát và đánh giá được vẻ đẹp và chất lượng sản phẩm
Hộp mica trưng bày

Ứng dụng của hộp mica trưng bày 

Sản phẩm trưng bày có thể được đặt trong nhiều loại hộp phổ biến hiện nay như hộp gỗ, nhựa, thủy tinh . Tuy nhiên, như chúng ta đã biết các chất liệu này từ trước đến nay luôn có nhiều nhược điểm, chẳng hạn như với gỗ hay thủy tinh thì giá cả rất cao, độ bền không tốt bởi chúng dễ bị tác động của các yếu tố thời tiết, va đập. Lựa chọn hộp nhựa thì chất lượng cũng không tốt hơn lại không tốt cho sức khỏe người dùng và môi trường khi đã ngừng sử dụng.

Hộp mica trưng bày đang được thị trường ưa chuộng và là xu hướng mới  bởi nó loại bỏ tất cả những nhược điểm trên, đặc biệt tấm mica không dẫn điện hay nhiệt và chống thấm nước tốt. Hộp mica thường được sử dụng chủ yếu để trưng bày đồ chơi, quà lưu niệm, sản phẩm làm đẹp. Những sản phẩm cần đề cao hình ảnh trong mắt khách hàng để họ dễ dàng thấy được mà không cần phải trực tiếp sờ nắm hay bóc hộp. Qua bề mặt trong suốt như thủy tinh, từ bên ngoài khách hàng dễ dàng quan sát sản phẩm mà vẫn tiết kiệm diện tích bởi chúng ta có thể xếp chồng lên nhau.

Đa số sản phẩm đều có thể bố trí trong hộp mica bởi nhà sản xuất đã dày công nghiên cứu, thiết kế mẫu mã, kích thước đa dạng.

Sản xuất hộp mica chất lượng bằng công nghệ cao

Hiện nay, tại công ty Vinachali, hộp mica là một trong các dòng sản phẩm chủ đạo. Vật liệu Mica được sử dụng có xuất sứ rõ ràng từ Đài Loan, Nhật Bản đảm bảo chất lượng cao, quy trình gia công mica bằng các thiết bị hiện đại như máy cắt CNC, laser cho phép tạo nên những đường cong tinh xảo, mịn đẹp đồng thời mẫu mã, kích thước cũng đa dạng hơn. Do mica vốn có đặc tính giòn, dễ vỡ, trầy xước nên cần phải áp dụng công nghệ cao mới tạo nên được sản phẩm ưng ý.

Hiện Vinachali đang cho ra thị trường nhiều loại hộp kích thước khác nhau  từ to đến nhỏ phục vụ cho việc đựng sách báo, đồ chơi, những món đồ có kích thước không quá lớn. Quý khách hàng muốn đặt mua hộp mica thì có thể đến trực tiếp công ty để tham khảo các mẫu thiết kế có sẵn hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật thiết kế riêng theo ý muốn của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay