HỘP MICA TRƯNG BÀY ĐẸP TỪ ĐA DẠNG MÀU SẮC

Đặc điểm của vật liệu tấm mica không chỉ được tin dùng bởi khả năng chịu tác động lực lớn, mềm dẻo dễ gia công, chế tác hay những ưu điểm về khả năng không dẫn nhiệt, điện, trọng lượng nhẹ mà vật liệu này còn có tính thẩm mỹ tốt. Do đó, khi dùng vào quá trình sản xuất hộp mica trưng bày đẹp, người sử dụng sẽ có được các sản phẩm bắt mắt, đa dạng màu sắc chọn lựa, nổi bật món đồ đựng bên trong.
Hộp mica trưng bày

Hộp mica mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng

Nguyên liệu mica có thành phần chính là quặng mica với vô số màu sắc khác nhau, mang lại nhiều sự chọn lựa hơn cho khách hàng. Từ đó mà những thiết kế hộp trưng bày bằng mica có thiết kế độc đáo, màu sắc phong phú . Mica có bề mặt lánh mịn, trong suốt cao nên luôn tạo ra nét lung linh khác biệt. Cộng với sự phong phú về màu sắc, hộp trưng bày mica đẹp và ấn tượng lôi cuốn, giúp các doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng, quảng bá sản phẩm tốt hơn.

Những mẫu hộp trưng bày bằng mica có vô số màu sắc từ đậm đến nhạt, những tấm mica không màu kết hợp khéo léo với mica màu sẽ tạo ra những sản phẩm ấn tượng. hộp mica trưng bày đẹp, kích thước phong phú và có nhiều kiểu thiết kế ngăn hộp, tầng lớp vì thế mà người dùng sẽ có được những sản phẩm độc đáo. Khi đựng sản phẩm, thu hút sự chú ý với quý khách hàng, người xem sẽ chú ý đến sản phẩm đựng trong đó hơn, giúp sản phẩm ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Tùy từng kích thước và ngăn hộp cũng như sản phẩm bên trong mà có thể chọn loại hộp kết hợp nhiều màu bắt mắt hoặc một màu, đem lại những công năng riêng cho việc trưng bày.

Hộp mica trưng bày không màu

Tham khảo mẫu hộp mica trưng bày nhiều màu sắc

Với công nghệ thiết bị hiện đại, sử dụng nguyên liệu mica nhập khẩu uy tín, chất lượng, đa dạng màu sắc ấn tượng,  công ty Vinachali hân hạnh mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm hộp trưng bày bằng mica màu sắc đẹp, bắt mắt và nhiều công năng sử dụng, đáp ứng yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Ngoài những mẫu hộp mica trưng bày có sẵn quý khách có thể tham khảo trực tiếp thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ gia công mica theo yêu cầu, cam kết thời gian giao hàng, số lượng đúng như cam kết cho quý vị, an tâm sử dụng trong kinh doanh thời gian dài. Đội ngũ thợ gia công và nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, sáng tạo của chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay