HỘP MICA TRƯNG BÀY DÂY CHUYỀN TINH TẾ, QUÝ PHÁI

Dây chuyền là món đồ trang sức yêu thích của các chị em phụ nữ. Hầu như đã là phái đẹp thì chị em nào cũng có ít nhất một chiếc, thâm chí có những người còn thích sưu tập những mẫu dây chuyền độc lạ. Vì vậy, cần có những chiếc hộp thật đẹp để bảo quản, cất giữ cũng như nhìn ngắm thành quả của mình bất cứ lúc nào. Hộp mica trưng bày thiết kế sang trọng sẽ rất thích hợp để bạn khoe trọn bộ sưu tập của mình khi khách đến thăm

Hộp mica trưng bày dây chuyền, sự lựa chọn hoàn hảo

Để làm tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng của những sợi dây chuyền thì cần phải đặt chúng trong hộp đựng chuyên dụng. Hộp bằng gỗ đã quá quen thuộc trong các cửa hàng trang sức. Tuy nhiên, dù thế nào cũng cần có ít nhất một mặt trong suốt để khoe lên vẻ đẹp của nó.

Một gợi ý hoàn hảo cho quý cô khi muốn trưng bày dây chuyền của mình đó là sử dụng hộp trưng bày bằng mica. Thiết kế hộp sang trọng, tinh tế ngoài việc bảo vệ những sợi dây chuyền cao cấp tốt nhất, nó còn là một vật trang trí sang trọng. Hộp được thiết kế mẫu mã phù hợp với tất cả các hình dáng dây chuyền, đảm bảo khoe được mọi chi tiết, dù là nhỏ nhất của sợi dây chuyền quý giá.

Tấm Mica có ưu điểm nổi bật, thích hợp cho mục đích trưng bày đó là độ trong suốt gần như 100% và cho tia sáng xuyên qua 82%. Nhờ đó, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy dây chuyền được cất giữ bên trong rất rõ ràng, chi tiết. Mặt mica có khả năng chắn bụi rất tốt, giữ gìn sản phẩm tốt hơn và luôn sáng bóng. Chỉ cần lấy 1 chiếc khăn mềm lau nhẹ là hộp mica lại sáng bóng như mới.

Thiết kế hộp mica trưng bày dây chuyền đa dạng

Những chiếc hộp mica trưng bày dây chuyền cần được thiết kế tịnh xảo và sang trọng. Những sợi dây chuyền quý giá thì hộp trưng bày cũng cần xứng tầm với nó. Ngoài ra, kích thước của hộp cũng phải khác nhau để đựng được nhiều dạng dây chuyền.

Hộp mica trong suốt, có kích thước nhỏ gọn dễ dàng để bạn cất trong bàn, kệ trưng bày tại phòng khách hay phòng ngủ, sẽ vô cùng sang trọng và lịch sự. Hiện nay, có không biết bao nhiêu kiểu hộp khác nhau trên thị trường nhưng hộp bằng mica đang là sự lựa chọn hàng đầu vì nó luôn toát lên vẻ sang trọng nhưng giá cả lại rất rẻ. Thiết kế đa dạng, chất lượng hoàn hảo phù hợp với mọi sản phẩm được trưng bày. Hộp tiện lợi để cất giữ và sử dụng, có thể làm khóa an toàn nếu quý khách hàng yêu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay