HỘP MICA ĐƯỢC LÀM VỚI KÍCH THƯỚC THẾ NÀO?

Hộp mica có thể được sử dụng cho nhiều trường hợp da dạng, từ làm hộp đựng đồ chơi, trưng bày sản phẩm, cho đến bảo quản thức ăn thực phẩm. Thế nhưng hộp làm từ mica sẽ được thiết kế với kích thước ra sao và phân chia thế nào?
Hộp mica trưng bày cơ bản
Kích thước hộp mica cơ bản

Tương tự các loại hộp phổ biến khác thì hộp mica khi thiết kế sẽ được tính kích thước gồm chiều dài, chiều rộng, chiều sâu sao cho cân đối. Hộp có dạng hình góc vuông hoặc hình chữ nhật, đôi khi còn có hình bình hành và hình tam giác, tứ giác…dựa trên yêu cầu và mục đích sử dụng. Khi thiết kế hộp, các nhân viên thiết kế sẽ căn chỉnh, đo đạc với các kích thước cân bằng nhau để phù hợp với nhu cầu đựng sản phẩm.

Hình dáng hộp mica hoàn toàn dựa vào mẫu mã thiết kế của món đồ mà có sự thay đổi về phần hình học, trong đó có cả mẫu thiết kế hộp mica hình tròn với đường kính và chiều cao phù hợp. Trong dời sống, hộp mica được ứng dụng rộng rãi với nhiều thiết kế, kích thước đa dạng, dựa trên chiều cao, dài rộng của đồ dùng. Khi công đoạn thiết kế đã được hoàn thiện thì những người thợ gia công sẽ dựa vào đó mà chọn tấm mica có kích thước dài, rộng, dày phù hợp và thực hiện các bước gia công tạo ra sản phẩm.

Cũng tùy theo kích thước của hộp mica mà sẽ được dùng cho những đồ dùng, món hàng khác nhau. Đăc điểm trong suốt, trọng lượng nhẹ, tính mềm dẻo vừa phải nên vật liệu mica rất dễ chế tác, mang lại vô số mẫu hộp khác nhau. Hiện nay, hộp bằng mica được ứng dụng phổ biến trong đựng đồ chơi, trưng bày sản phẩm, đựng văn phòng phẩm, kể cả những loại mỹ phẩm hay đồ ăn, thức uống…cũng đều rất tiện lợi và phù hợp.

Hộp mica theo yêu cầu
Kích thước hộp mica đặt làm theo yêu cầu

Dựa trên yêu cầu sử dụng của khách hàng mà những đơn vị cung cấp hộp mica sẽ tạo ra những mẫu thiết kế với kích thước phù hợp đáp ứng nhu cầu khác nhau. Dịch vụ thiết kế, gia công hộp mica theo yêu cầu là giải pháp để quý vị có được sản phẩm ưng ý theo ý tưởng riêng.

Nếu quý vị cần tư vấn kích thước của hộp mica phù hợp cho đồ dùng mà mình đang cần bảo quản thì hãy liên hệ với công ty Vinachali để được thiết kế kích thước theo chuẩn và đặt hàng theo yêu cầu riêng của mình. Vinachali luôn đảm bảo chất lượng, số lượng theo đúng đơn đặt hàng, an tâm sử dụng và giao hàng nhanh nhất với mức giá thấp nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay