HỘP MICA ĐỰNG QUÀ TẾT TRI ÂN KHÁCH HÀNG MẪU MÃ ẤN TƯỢNG

Tặng quà Tết là một trong những việc làm tri ân khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Đa số các đơn vị kinh doanh đều rất quan tâm đến quà tặng dịp lễ, tết và thường dùng các hộp bánh, mứt sang trọng, mang dấu ấn riêng, thể hiện được thương hiệu. Khác với những loại hộp dùng để đựng bánh thông thường, các đơn vị đã chọn thiết kế kiểu hộp mica sang trọng.

Hộp mica đựng quà tết

Hiện nay, các gia đình rất chuộng sử dụng các sản phẩm cao cấp, đề cao tính thẩm mỹ nhưng đồng thời cũng thân thiện với môi trường. Vì thế, các doanh nghiệp lâu nay luôn đau đầu khi phải lựa chọn một món quà tặng gì để biếu khách hàng trong dịp tết mà khách hàng sẽ sử dụng quanh năm, mỗi lần nhìn thấy, ho có thể nhớ về doanh nghiệp một cách sâu đậm hơn. Thay vì loại hộp gỗ tuy có ưu điểm sang trọng, giá cao nhưng rất dễ vỡ, hư hỏng, ố bẩn nếu làm dính nước ngọt, nước lọc vào ngày tết, từ đó hộp mica tặng quà chính là lựa chọn tốt nhất.
Hộp được gia công từ vật liệu mica có ưu điểm đáng chú ý là bề mặt trong suốt, quá trình gia công mica áp dụng công nghệ cắt laser có thể nên nhiều mẫu mã ấn tượng. Trên bề mặt mica, hình ảnh sẽ trở nên nổi bật hơn, bắt mắt và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tạo sự thu hút cho khách hàng.

Những chiếc hộp đựng bánh, mứt ngày tết trong các gia đình có độ sang trọng, thẩm mỹ cao. Nhất là khi nó có mẫu mã thiết kế độc, lạ và chỉ có doanh nghiệp của bạn mới mang đến món quà tặng có một không hai như vậy cho khách hàng. Lúc này, chiếc hộp sẽ đóng vai trò là công cụ quảng cáo rẻ tiền nhưng  không thể tuyệt vời  hơn.

Nhận thiết kế hộp đưng bánh, mứt mới lạ cho doanh nghiệp

Những mẫu hộp quà tăng cần thỏa mãn tính độc đáo và thể hiện tốt hình ảnh thương hiệu. Đó chính là lý do các doanh nghiệp nên đặt thiết kế, làm hộp mica tại các địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tính thẩm mỹ cao. Mica muốn giữ được màu sắc của logo, hình ảnh phải sử dụng nhập khẩu, cao cấp, áp dụng công nghệ hiện đại.

Hiện nay, Vinachali là đơn vị đã có kinh nghiệm sản xuất những kiểu hộp từ mica vô cùng độc đáo, ấn tượng cho tất cả khách hàng. Chúng tôi nhận gia công hộp mica với số lượng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng chất lượng cao, kỹ thuật hiện đại và đóng gói lỹ lưỡng để hoàn thiện.. Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn từ 3 -5 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay