GIA CÔNG MICA HOÀN HẢO – ĐIỀU LÀM NÊN SẢN PHẨM TỪ MICA TỐT

Gia công mica hoàn hảo – điều làm nên sản phẩm từ mica tốt

Trong số những vật liệu thường sử dụng hiện nay thuộc lĩnh vực chế tạo đồ dùng, mica là một vật liệu được yêu thích bởi nhiều ưu điểm riêng. Tuy nhiên, để có được sản phẩm từ mica tốt, cần phải gia công mica hoàn hảo.

1.Gia công mica là như thế nào?

Gia công mica là công việc biến hóa một tấm mica còn chưa có hình dạng đồ vật trở thành một món đồ theo yêu cầu. Gia công mica là việc thực hiện sau khi chúng ta có được những tấm mica được chế tác từ mica nguyên thủy. Quá trình chế tác mica tạo nên những tấm nhựa mica với tính mềm, khá giòn nhưng sau khi được gia công thì sẽ trở nên bền, có độ xuyên sáng cao, khả năng chống vỡ tốt giúp sản phẩm sử dụng lâu dài hơn.

Một sản phẩm mica đang được gia công

Quá trình gia công mica sẽ biến những tấm mica trở thành kệ đựng, hộp…phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.
2.Gia công mica tốt – tạo nên dịch vụ hoàn hảo
Để có được sản phẩm hoàn thiện, quá trình gia công mica rất quan trọng.  Để gia công mica tốt, người thợ cần vô cùng cẩn thận và chú ý tỉ mỉ. Bởi vì đặc điểm ban đầu của tấm mica là mềm, giòn, dễ trầy xước nên khi gia công người thợ cần phủ lớp chống trầy, cẩn thận từng chi tiết để không làm hỏng.
Công nghệ gia công mica ngày nay sử dụng máy móc hiện đại hơn so với những dao cắt, máy cắt ngày xưa và đòi hỏi nhiều sức lực. Những loại máy gia công tấm mica thường là máy laser hoặc máy cắt cnc với độ tự động cao, tính chuẩn xác tốt cũng như không tốn sức bằng những công cụ thủ công ngày xưa. Đồng thời với máy móc công nghệ mới, gia công mica cũng tiết kiệm thời gian, đem đến sản phẩm tốt, nhanh chóng hơn.

Gia công kệ mica

Đáp ứng nhu cầu của người dùng về các đồ dùng bằng mica khác nhau, các công ty hiện nay đã chọn lựa những công nghệ tiên tiến để gia công mica chất lượng hơn. Trong đó, Vinachali tự hào là đơn vị gia công mica số 1 tại Hà nội và miền Bắc, cung cấp sản phẩm mica và dịch vụ gia công uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao.
Với hàng loạt máy móc hiện đại, nhập khẩu từ máy cắt cnc đến máy cắt laser công nghệ tiên tiến, đảm bảo cắt mica chuẩn xác từng milimet. Đồng thời với keo lạnh dán mica sẽ giúp bề mặt mica đẹp không tì vết. Đồ dùng thành phẩm đẹp, bền, bóng, thẩm mỹ và hiện đại. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng đồ dùng bằng mica của quý khách hàng. Liên hệ với Vinachali để được sử dụng dịch vụ gia công mica tiên tiến nhất!
Tham khảo thêm các sản phẩm gia công mica của công ty chúng tôi tại : https://giacongmica.vn​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay