GIA CÔNG MICA HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG NGHỆ CẮT LASER

Gia công mica hiệu quả bằng công nghệ cắt CNC

Gia công mica theo yêu cầu của khách hàng bằng việc áp dụng công nghệ cắt cnc và cắt laser hiện đại đã và đang mang lại hiệu quả rất cao cho công ty Vinachali.

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt CNC, công nghệ cắt laser hiện đại đã và đang được rất nhiều cơ sở doanh nghiệp, các đơn vị gia công mica trong nước đánh giá rất cao và đã áp dụng vào trong các quy trình sản xuất ra các sản phẩm từ mica của mình rất hiệu quả.

Gia công mica là chế tác ra những sản phẩm từ tấm nhựa mica . Các tấm nhựa mica sẽ được các kỹ sư thiết kế bóc tách chi tiết rồi dùng máy cắt laser hoặc máy cắt cnc cắt ra . Sau đó được các nghệ nhân gia công lắp ghép tạo thành sản phẩm. Với phương pháp cắt bằng máy cắt cnc hoặc máy cắt laser này sẽ cho ra các sản phẩm có độ chính xác cựa kỳ cao, rât nhanh chóng tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

(Máy cắt CNC mica)
Vì sao chất liệu mica lại là vật liệu được áp dụng công nghệ cắt CNC , laser hiệu quả nhất hiện nay?
Ngày nay, Vật liệu Mica Trung Quốc và Đài Loan đang được các cơ sở sản xuất trong nước sử dụng để tạo ra các sản phẩm tốt nhằm phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của con người như: quảng cáo, phục vụ cho các chiến dịch marketing,… Với những ưu điểm đặc biệt như  là sản phẩm có độ phẳng cao, độ bóng tốt, khả năng xuyên thấu, đủ các màu vô cùng sắc đa dạng, mềm dẻo, dễ uốn, dễ gia công, nên khi chúng ta kết hợp vật liệu mica với công nghệ cắt laser chính là một sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Đặc biệt hơn nữa, Máy cắt cnc còn có thể cắt được trên khá nhiều chất liệu khác có độ cứng tương đối khác nhau như: chất liệu giấy, nhựa, vải, gỗ,… Điểm tối ưu của máy cắt laser là không gây biến dạng nguyên liệu sau khi cắt, có độ chính xác rất cao nên không tốn nguyên vật liệu trong trường hợp làm hỏng, có thể cắt được trên cả những mica có độ dày khá lớn mà hầu như các công cụ khác không thể cắt được.


(sản phẩm được làm từ mica)
Tất cả mọi sản phẩm từ mica được tạo ra từ công nghệ mới là rất phong phú và đa dạng như: Các biển quảng cáo, các bảng hiệu của công ty, các logo, kệ mica dành cho văn phòng, cửa hàng, Kệ mica trưng bày sản phẩm, menu mica cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe…
Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm mica xin vui lòng liên hệ Vinachali

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay