GIA CÔNG MICA HÀ NỘI SỬ DỤNG VẬT LIỆU TẤM MICA NÀO?

Chất lượng của các vật dụng làm từ mica có tốt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng của vật liệu tấm micaMica tốt thì sẽ dễ thực hiện gia công mica Hà Nội có tính thẩm mỹ và độ chính xác cao nhất. Trên thị trường có vô số chủng loại mica xuất sứ từ nhiều nước khác nhau, phong phú về giá thành để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tùy vào khả năng tài chính của các doanh nghiệp mà lựa chọn loại mica phù hợp.

Các loại mica Hà Nội phổ biến trong gia công mica 

Với đặc điểm bề mặt sáng bóng, cách điện, cách nhiệt tốt mà mica ngày càng trở thành vật liệu được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Nó có thể thay thế cho nhiều vật liệu như thủy tinh, pha lê hay gỗ mà giá thành lại rẻ hơn khá nhiều. Các sản phẩm được thiết kế từ mica có thời gian sử dụng lên đến vài chục năm, tiết kiệm chi phí cho các đơn vị.

Trên thị trường nước ta có nhiều loại mica được chia thành 2 phân khúc là mica từ phương Tây và mica của Đông Á. Nhìn chung, mica của Âu – Mỹ sử dụng công nghệ sản xuất có phần hiện đại hơn bởi vậy tấm mica rất đẹp và có chỉ số chính xác cao. Tuy nhiên giá thành không về dễ chịu. Ở thị trường Việt Nam chủ yếu sử dụng mica của các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc Malaysia để gia công. Cách chế tạo không hề thua kém các nước Âu – Mỹ và chất lượng cũng ngang nhau. Chỉ có mica Trung Quốc thì chất lượng kém hơn và sai số nhiều hơn.

Sử dụng mica đến từ những nước Đông Á để gia công cũng mang lại nhiều lợi thế về mặt chất lượng hay giá thành. Gia công mica được thực hiện dễ dàng và sản phẩm đa dạng, đẹp bền.

Lựa chọn mica linh động

Tùy vào khả năng tài chính của mỗi đơn vị mà sử dụng mica nào cho phù hợp nhất. Không bắt buộc phải chọn mica của Âu – Mỹ đắt đỏ vì chất lượng của chúng cũng tương đương các loại mica khác, giá thành chỉ cao do chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu. Gia công mica đẹp hay không còn dựa trên kỹ thuật gia công thế nào.

Hiện nay, công nghệ gia công bằng máy cắt cnc và Laser là phổ biến nhất bởi nó thực hiện tốt yêu cầu chế tác sản phẩm về mẫu mã và kích thước. Hơn nữa, thời gian và chi phí được giảm thiểu tối đa cho đơn vị đặt hàng mà bên sản xuất vẫn thu được lợi nhuận cao. Chỉ cần khách hàng đến đúng địa chỉ cung cấp tấm mica uy tín và cam kết về chất lượng sản phẩm thì có thể an tâm về sản phẩm mica chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay