GIA CÔNG MICA CÔNG NGHỆ LASER HIỆN ĐẠI

Trong số những kỹ thuật hiện đại sử dụng để gia công mica ngày nay, đối với việc cắt mica hiện nay thì thiết bị cắt laser được ưa chuộng và quan tâm nhiều nhất. Kỹ thuật cắt, gia công mica hiện đại này được đánh giá cao, cho ra sản phẩm đẹp và ấn tượng.

Gia công mica bằng công nghệ laser hiện đại

Công nghệ laser sử dụng trong máy cắt mica, mang lại nhiều ưu điểm khi sử dụng, tạo ra sản phẩm chất lượng cực cao, đẹp và như mong muốn. Với tốc độ cao, tia laser giúp bạn cắt và tạo hình mica dễ dàng với những kích thước tùy ý, độ dày khác nhau mà không tốn công sức cũng như thời gian quá nhiều như sử dụng máy thủ công đơn giản. Công nghệ laser cũng có cường độ lực mạnh, cắt khắc trong một đường nhờ vậy mà sản phẩm sắc nét, không bị xù xì. Bên cạnh đó, với các đường nét cong, nét thẳng khi gia công chữ hay họa tiết đều được giải quyết nhanh chóng, đẹp mắt mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức giống các phương pháp thủ công hoặc sử dụng máy cầm tay.

Ứng dụng tia laser đem lại sản phẩm gia công mica hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất theo yêu cầu, sắc nét và không bị tình trạng xù xì gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ như những loại máy khác. Do đó, gia công mica bằng laser là phương pháp kỹ thuật công nghệ cao được đa số các nhà xưởng sản xuất sản phẩm mica sử dụng hiện nay. Phương pháp này tiết kiệm thời gian, công suất và nhất là tăng hiệu suất làm việc nhanh và nhiều sản phẩm, đa dạng mẫu mã.

Đơn vị gia công mica bằng laser giá rẻ, nhanh chóng

Khi có nhu cầu về dịch vụ gia công mica hiện đại có thể tìm hiểu dịch vụ gia công tại công ty Vinachali. Công ty chúng tôi trang bị hệ thống máy móc công nghệ cao như tia laser để cắt, gia công, đảm bảo sản phẩm chất lượng cao và vẻ đẹp ấn tượng, mới mẻ theo đội ngũ tư vấn, thợ làm việc tay nghề chuyên nghiệp.

Khi đặt hàng gia công bất kỳ sản phẩm bằng mica, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoặc thực hiện thiết kế theo yêu cầu riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinachali luôn cho ra sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu sử dụng và thẩm mỹ. Các loại kệ, hộp, … kích thước, mẫu mã phong phú đem lại nhiều lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Vinachali nhận gia công mica nhiều sản phẩm trong thời gian nhanh chóng, đúng hẹn với mức giá dịch vụ hợp lý, rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ cùng công ty Vinachali ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay