GIA CÔNG MICA BẰNG VIỆC ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ CẮT LASER

Gia công mica bằng việc áp dụng công nghệ cắt laser

Ở thời điểm hiện nay, với rất nhiều ưu điểm nổi bật của công nghệ cắt CNC đã và đang được rất nhiều các doanh nghiệp, các cở sở gia công mica trong cả nước đánh giá rất cao và đã áp dụng vào trong các quy trình sản xuất tất cả các sản phẩm từ mica của mình.

Gia công mica chính là việc chế tác các sản phẩm làm từ mica , có độ chính xác và đẹp nhất , gia công theo yêu cầu.

(Máy cắt CNC mica)

Vì sao mica là một vật liệu được áp dụng công nghệ cắt laser hiệu quả
Hiện nay, chất liệu mica đang được sử dụng rộng rãi để tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt để phục vụ cho các công việc quảng cáo, Hay rất hiệu quả cho các chiến dịch marketing và truyền thông. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật như có độ phẳng và độ bóng cao, tính xuyên thấu tốt, với rất nhiều màu sắc cực kỳ đa dạng, loại chất liệu này có đặc tính mềm dẻo, dễ uốn, dễ cắt, nên việc gia công mica bằng công nghệ cắt laser là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.
Các sản phẩm từ chất liệu mica được tạo ra thông qua việc gia công cắt laser  là vô cùng phong phú và ấn tượng. Cắt laser mica tạo ra các biển quảng cáo, bảng hiệu của các công ty hay logo… Tạo ra các loại sản phẩm  kệ mica dùng trong văn phòng hay cửa hàng.  kệ mica trưng bày các loại sản phẩm dành cho các showroom, các đại lý, hay các trung tâm thương mại. menu mica dành cho các nhà hàng, khách sạn, hay các quán ăn, quán café,… Đặc biệt, là các vật phẩm làm quà tặng như: khung tranh mica, hồ cá bằng mica, đồng hồ, đế lịch để bàn, hộp mica, thùng phiếu mica, hộp đựng khăn giấy bằng chất liệu mica cao cấp.

(Kệ mica trưng bày mắt kính)
Các sản phẩm được sản xuất và phân phối tại giacongmica.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay