GIA CÔNG MICA BẰNG CÔNG NGHỆ CẮT LASER CNC HIỆN ĐẠI

Hiện nay, với những ưu điểm nổi trội của công nghệ cắt khắc laser đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp, cở sở sản xuất, gia công mica trong cả nước đánh giá rất cao và áp dụng vào trong các quy trình sản xuất các sản phẩm làm từ mica của công ty mình.


(Máy cắt, khắc laser mica thế hệ mới)

Gia công mica là việc sử dụng máy vi tính kết nối và điều khiển máy cắt laser, để cắt những tấm mica có độ chính xác cao, nhanh chóng và cho ra những sản phẩm có chất lượng cực tốt.
>> Vì sao mica là vật liệu được áp dụng trong công nghệ laser một cách hiệu quả?

Hiện nay, Mica đang được sử dụng rộng rãi nhất để tạo ra những sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo, cho các chiến dịch marketing, truyền thông,… Bởi mica có rất nhiều ưu điểm nội trội như: Có độ phẳng, độ bóng, tính xuyên thấu, màu sắc mica đa dạng, mica có đặc tính mềm dẻo, dễ uốn, dễ cắt, nên sử dụng công nghệ cắt khắc laser cho mica là hờn hảo nhất.

Đặc biệt hơn nữa máy cắt laser còn cắt được trên rất nhiều chất liệu khác nhau như: Giấy, nhựa, vải, simili, mica, gỗ,… Với ưu điểm là Máy cắt laser không gây biến dạng nguyên liệu khi cắt, cắt có độ chính xác tuyệt đối nên không tốn nguyên vật liệu, cắt được mica có độ dày lớn mà các công cụ khác không thể cắt, khắc được hoặc có thể cắt được nhưng vô cùng khó khăn. Nhưng đối với máy cắt laser thì lại vô cùng dễ dàng.

(Hệ thống máy cắt khắc cnc hiện đại nhất hiện nay)

Các sản phẩm mica được tạo ra từ việc gia công cắt laser vô cùng phong phú và đa dạng về mẫu mã và cả màu sắc. Cắt mica các sản phẩm vô cùng tiện dụng, tinh xảo như các biển quảng cáo, bảng hiệu công ty, logo, các loại kệ mica dùng trong văn phòng phẩm, cửa hàng, siêu thị,… Kệ mica trưng bày sản phẩm đại lý, trung tâm thương mại tổng hợp,  Kệ menu mica cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, Các vật phẩm làm quà tặng vô cùng ý nghĩa như: khung tranh, hồ cá, đồng hồ, đế lịch để bàn, Hộp mica, thùng phiếu mica, hộp đựng khăn giấy bằng mica, bục phát biểu mica,…


(Kệ đựng tờ rơi quản cáo cho các hãng truyền thông)

Mọi chi tiết về thông tin các sản phẩm của công ty Vinachali xin vui lòng liên hệ:
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay