GIA CÔNG MENU MICA ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Gia công menu mica là quá trình gồm nhiều công đoạn để biến tấm mica bạn đầu trở thành những chiếc menu hữu dụng trong kinh doanh. Tuy nhiên, công đoạn gia công để tạo nên những chiếc kệ menu mica được thực hiện như thế nào?
Gia công menu mica đóng vai trò rất quan trọng

Các bước gia công menu mica 

Quá trình gia công mica gồm nhiều công doạn để biến tấm mica và mẫu thiết kế trở thành sản phẩm thực có đầy đủ công năng. Gia công menu mica gồm những công đoạn như sau:
Cắt mica: Lựa chọn tấm mica theo kích thước phù hợp từ thiết kế trong bản vẽ sau đó tiến hành cắt để tạo hình theo như mẫu thiết kế.

Uốn, phay, khắc mica: Muốn những chiếc menu mica đẹp và độc đáo như trong bản vẽ thì những công đọan này sẽ không thể thiếu. Tùy theo yêu cầu thiết kế của mẫu sản phẩm mà những bước này sẽ được thực hiện khác nhau. Trong đó, khắc mica là quy trình khắc chữ, thông tin và hình ảnh lên tấm mica.
Khi đã thực hiện xong quá trình cắt khắc hay uốn mica thì công đoạn cần thực hiện tiếp theo chính là gắn những tấm mica đã cắt từ trước với nhau bằng keo lạnh nhằm giữ chúng được chắc chắn và lâu dài nhất, đảm bảo độ bền của menu mica.

Kiểm tra lại sản phẩm và hoàn thiện những chi tiết còn thiếu.
Trên đây chỉ là các công đoạn cơ bản để gia công menu bằng mica. Tùy theo mẫu mã thiết kế sản phẩm mà sẽ có sự thay đổi trong quá trình này. Thiết bị gia công mica được sử dụng phổ biến hiện nay chính là máy cnc công nghệ cao để thay thế những phương pháp thủ công quen thuộc. Những loại máy sử dụng công nghệ tiên tiến tạo nên hiệu quả cao, quá trình cắt khắc nhanh, đường nét gọn, đẹp và không bị nứt vỡ, sản phẩm tạo ra có tính thẩm mỹ tốt hơn.

Sản phẩm menu mica

Gia công menu mica tốt cho sản phẩm chất lượng

Như vậy, quá trình gia công menu mica rất quan trọng để thành phẩm sau này đảm bảo chất lượng tốt như mong muốn. Nếu quá trình này không cẩn thận có thể gây nên những sau sót hay làm hỏng tấm mica, ảnh hưởng đến sản phẩm về sau. Vì thế, khi có nhu cầu sử dụng menu làm từ mica thì cần tìm đến đơn vị gia công uy tín, đảm bảo chất lượng.

Hiện trên thị trường có một số đơn vị cung cấp dịch vụ gia công các sản phẩm bằng mica theo yêu cầu để quý vị tham khảo, đặt hàng. Tại công ty Vinachali, chúng tôi có vô số mẫu mã sản phẩm kệ menu mica để quý khách hàng tham khảo hoặc liên hệ để đặt hàng gia công theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay