GIA CÔNG KỆ MICA, KỆ ĐỰNG TỜ RƠI THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ

Gia công kệ mica, kệ đựng tờ rơi theo yêu cầu giá rẻ

Hiện nay, tại các cửa hàng, văn phòng, siêu thị, khách sạn, quầy lễ tân, trung tâm thương mại… thường sử dụng các loại kệ mica để thực hiện các chiến quảng cáo marketing, họ dùng kệ mica để đựng tờ rơi, brochure, name card hay các phiếu quà tặng khách hàng, phiếu giảm giá đặc biệt, thông tin khuyến mãi của công ty cho khách hàng tìm hiểu thật tiện dụng và thông minh.

(Hình ảnh: Kệ đựng tờ rơi mica)

>> Chiến dịch marketing, quản bá thương hiệu cùng với kệ mica đựng tờ rơi:

Trong xây dựng các chiến dịch quảng cáo và marketing các công ty, doanh nghiệp thường phải sử dụng các kênh quảng cáo online trên truyền hình, radio, internet, hay đặt những banner quảng cáo trên đường. Tuy nhiên, với những cách quảng cáo như vậy sẽ tốn nhiều chi phí thực hiện mà kết quả lại không cao. Do đó, các công ty, doanh nghiệp nhỏ thường sử dụng tờ rơi đặt trên kệ mica để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Tờ rơi được bố trí hợp lý trên các kệ mica trong suốt sang trọng và đẹp mắt bởi những nghệ nhân gia công mica chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về sản phẩm, những khuyến mãi hay đợt giảm giá của công ty, qua đó tăng rất nhiều khả năng quản bá sản phẩm trên thị trường.

(Hình ảnh: Kệ tờ rơi mica marketing hữu hiệu)

>> Ưu điểm nổi bật của kệ tờ rơi mica với các loại kệ được làm từ những vật liệu khác:

  • Sản phẩm kệ tờ rơi từ mica có độ trong suốt giúp quý khách có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo mà ta muốn truyền tải trong đó.
  • Sản phẩm kệ tờ rơi từ mica cách nhiệt, cách điện và có trọng lượng rất nhẹ giúp thật an toàn khi sử dụng đối với người dùng.
  • Sản phẩm có độ bền cao, chịu được va đập tốt, chịu được tác động mạnh từ môi trường xung quanh.
  • Mica rất dễ uốn, dễ tạo hình, dễ cắt ghép giúp cho các nhà sản xuất có thể thiết kế nhiều loại kệ khác nhau đa dựng về mẫu mã.
  • Chi phí sản xuất rẻ hơn nhiều so với kệ bằng gỗ, thuỷ tinh, sắt thép…
  • Công nghệ cắt khắc laser hiện đại có thể sản xuất với số lượng rất lớn trong một thời gian ngắn mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm.

Quý khách lưu ý: Sản phẩm của Công ty Vinachali được đăng ký bản quyền thương hiệu độ quyền tại Việt Nam, chúng tôi căm kết bảo hành về giá cả và chất lượng sản phẩm.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay