ĐƠN VỊ NHẬN CUNG CẤP HỘP MICA ĐỰNG ĐỒNG HỒ TAXI UY TÍN

Hiện nay, có lẽ chiếc đồng hồ tính cước taxi là một thiết bị quan trọng nhất và luôn có mặt trên mọi chiếc xe taxi. Đi kèm với đó, một chiếc hộp mica đựng đồng hồ taxi sẽ giúp đảm bảo tính an toàn và gia tăng vẻ thẩm mỹ khi đặt những chiếc đồng hồ này trên xe.

Hộp mica đựng đồng hồ taxi

 Những đặc tính của hộp mica đựng đồng hồ taxi

Taxi từ lâu đã là một phương tiện giao thông quen thuộc đối với tất cả người dân Việt Nam. Dù là hãng nào đi nữa, trên mọi chiếc xe taxi cũng sẽ trang bị sẵn một chiếc đồng hồ dùng để tính cước. Với một chiếc đồng hồ như thế này bên cạnh công dụng chỉ giờ thì nó còn cho người lái xe cũng như hành khách biết quãng đường đã đi được, kilomet đầu tiên tính mức giá như thế nào, giá tiền của những đoạn đường tiếp theo và kết thúc chuyến đi số tiền khách hàng phải trả. Do đặc trưng khi đi trên đường là phải thường xuyên di chuyển nên sẽ rất dễ bị rung lắc, xóc nẩy và dễ dẫn đến tình trạng đồng hồ taxi bị bung long và tệ hơn là hỏng hóc. Vì vậy, mỗi chiếc đồng hồ taxi cần phải được bao bọc bởi một chiếc hộp mica đựng đồng hồ taxi để đảm bảo an toàn.

Hộp mica đựng đồng hồ taxi bền đẹp

Hộp đựng đồng hồ taxi hiện nay chủ yếu được sản xuất từ tấm Mica trong suốt nhằm đảm bảo cho người lái xe khi đi trên đường vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy những số liệu của đồng hồ. Bên cạnh đó, một lý do khác để vật liệu Mica trong suốt được ưa chuộng trong sản xuất dòng sản phẩm này chính là độ bền và tính an toàn của loại vật liệu này rất cao nhưng không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nội thất bên trong xe taxi. Thiết kế đặc trưng của hộp mica đựng đồng hồ taxi là mang hình dáng chữ nhật có thể tháo rời ở một bên để tiện cho việc sửa chữa, lau chùi hay điều chỉnh thông số của đồng hồ.

Mua hộp mica đựng đồng hồ taxi ở đâu uy tín, giá rẻ?

Ngày nay, tại rất nhiều cửa hàng và cơ sở gia công mica trên toàn quốc có bày bán hộp mica đựng đồng hồ taxi. Công ty TNHH Vinachali chúng tôi tự hào là một đơn vị gia công mica Hà Nội và thiết kế sản phẩm làm từ mica hàng đầu tại miền Bắc. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp những dịch vụ đi kèm như cắt laser, cắt cnc và sản xuất nhiều dòng sản phẩm sau: menu mica, kệ mica trưng bày, thùng phiếu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay