DO ĐÂU TỦ MICA TRỞ NÊN PHỔ BIẾN?

Ứng dụng của tấm mica ngày nay được làm thành nhiều sản phẩm khác nhau, được sử dụng nhiều trong đời sống. Trong đó có tủ mica sử dụng phổ biến trong trưng bày sản phẩm mang đến hiệu quả cao nhờ những ưu điểm đẹp, bền, trong suốt.
Tủ mica trưng bày
Tủ mica, sản phẩm bền đẹp, trong suốt

Đặc điểm của mica có độ trong suốt cao, bề mặt lại vô cùng phẳng mịn nên được đánh gia tương đương thủy tinh, phale mặc dù xét về vẻ sang trọng, lung linh thì không bằng. Nhưng nhìn chung mica có độ trong suốt tốt. Do đó, mà khi sử dụng chất liệu mica để gia công đồ dùng, đây là một đặc điểm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và tính năng của vật dụng bằng mica.

Ngoài ra, nếu bạn không thích mica trong suốt thì có thể sử dụng thêm màu mica bởi mica có rất nhiều màu sắc đa dạng, tạo nên vô vàn những mẫu tủ thiết kế riêng.
Bên cạnh ưu điểm về độ trong suốt, tủ mica còn có khả năng chịu được tác động lực lớn, tùy theo độ dày mỏng của thành tủ mà nó có thể đựng được những vật dụng có kích thước khác nhau. Khả năng chịu lực cao, an toàn, không độc hại, cách điện, cách nhiệt tốt, chịu được môi trường khắc nghiệt, nhờ vậy tủ mica bền hơn, sử dụng lâu dài hơn.

Tủ mica có trọng lượng nhẹ hơn thủy tinh rất nhiều nên dễ sắp đặt theo mục đích sử dụng mà người dùng mong muốn. Với từng mẫu tủ khác nhau người ta sẽ dùng để đựng những món đồ đơn giản hoặc trưng bày sản phẩm. Trong đời sống hiện nay, tủ mica được ứng dụng phổ biến bởi lợi ích mà không phải vật liệu nào cũng có.

Tủ mica trong suốt
Hiệu quả vượt trội khi sử dụng tủ mica

Với từng đặc điểm nổi bật ở trên, khi sử dụng tủ mica để trưng bày sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả tích cực nhờ hiệu ứng bắt mắt lên sản phẩm, thu hút ánh mắt của khách hàng. Với loại mica màu trong suốt, tủ trưng bày sẽ có một vẻ ngoài bắt mắt, thu hút hơn. Các mẫu tủ màu nổi bật sẽ hấp dẫn và lôi cuốn sự tò mò của khách hàng khi chọn mua sản phẩm. Từng chi tiết của sản phẩm đựng bên trong được hiện rõ nhờ bề mặt trong suốt,  nâng cao hiệu quả bán hàng.

Không chỉ vậy, tủ mica cũng rất dễ vệ sinh, lau chùi nên có tuổi thọ lâu dài, an toàn trong quá trình trưng bày sản phẩm. Đây là lý do giúp tủ mica được nhiều cửa hàng lựa chọn trong trưng bày. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo thêm nhiều mẫu tủ mica khác nhau, hãy liên hệ với công ty Vinachali để được tư vấn cụ thể, chọn lựa phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay