ĐIỂM NỔI BẬT KHAY MICA HÀ NỘI ĐỰNG THỨC ĂN TẠI NHÀ HÀNG

Trong nhiều những vật dụng đựng thức ăn tại các nhà hàng hoặc trên máy bay thì sản phẩm khay mica Hà Nội đang là sự lựa chọn tin cậy. Nó đã khắc phục mọi nhược điểm của dòng khay nhựa, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, tiện nghi và phong phú về kích thước, mẫu mã. Sử dụng khay làm từ mica sẽ góp phần giúp các nhà hàng lấy được lòng tin của thực khách hơn.

Điểm mạnh của khay mica Hà Nội giá rẻ đựng thức ăn

Khay, hộp đựng thức ăn luôn là một trong những vấn đề khiến nhiều nhà quản lý bận tâm. Phải chọn vật liệu nào để đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, không bị bộ, sở y tế nghiêm cấm xử phạt, và quan trọng nhất là làm cho khách hàng an tâm. Có như vậy mới có thể giúp nhà hàng, quán ăn kinh doanh phát triển và ngày càng đông khách. Những chiếc khay nhựa măc dù có trọng lượng nhẹ nhưng lại khá gây độc hại cho môi trường. Bên cạnh đó nó lại không thể đựng được đồ, ăn thức vẫn còn nóng trong khi đây chính là yên cầu bắt buộc đối với thức ăn nóng hổi.

Khay mica giá rẻ tại Hà Nội chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho việc đựng những thức ăn nóng. Mica có ưu điểm không độc, thân thiện với sức khỏe và môi trường nên hoàn toàn phù hợp với môi trường nhà hàng, quán ăn. Đặc biệt, nó không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, do đó dùng để đựng thức ăn sẽ rất an toàn, không gây độc.
Mica còn có tính năng chống chịu lực tốt, dễ thực hiện gia công mica mà không bị vỡ như đồ sứ hay thủy tinh. Nó thuận lợi khi di chuyển trong nhà, nhà hàng cũng như trên máy bay. Trọng lượng của khay mica khá nhẹ, không gây khó khăn cho người sử dụng. Mica vệ sinh và tiện nghi là phương án bảo quản thức ăn thông minh và tiện lợi.

Khay mica thiết kế đa dạng

Thiết kế của khay kệ mica Hà Nội đựng thức ăn rất đa dạng, được chia thành nhiều ngăn phù hợp với từng món ăn. Khay kệ, hộp đựng thức ăn chế tác từ nguyên liệu Mica có nhiều kích cỡ do Vinachali cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng bảo quản thực phẩm, nhất là những thức ăn chín, nóng hổi.

Bên cạnh đó, tấm mica cũng có nhiều chủng loại, chẳng hạn như sản xuất khay kệ đựng thực phẩm bằng mica Trung Quốc thì không thể chắc chắn về độ an toàn và độ bền cũng không cao. Khay mica đựng thức ăn nên sử dụng tấm mica Đài Loan hoặc Nhật Bản chất lượng cao thì sẽ đảm bảo yếu tố chất lượng và độ sáng bóng, vệ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay