ĐIỂM DANH NHỮNG ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA HỘP MICA HÀ NỘI

Hộp mica Hà Nội là dòng sản phẩm được sản xuất từ mica với các ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực của đời sống, chất lượng vượt trội, nhiều ưu điểm nổi bật, mang đến giá trị sử dụng cao. Tuy nhiên, hiện nay hộp mica có những ưu điểm nào khiến người dùng ưa chuộng? Bên cạnh các dòng sản phẩm kệ mica, những món đồ trang trí thì mica thiết kế dạng hộp cũng đang được ưa chuộng theo nhiều hình thức khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.
Sản phẩm hôp mica Hà Nội

Mica và hộp mica tiện dụng

Mica là vật liệu có độ bền cao, dễ dàng gia công mica tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau, với kích thước riêng biệt. Mica dạng hộp hiện nay tiêu biểu như: hòm phiếu, khay mica, kệ mica và đặc biệt là hộp mica tiện dụng với nhiều lợi ích đáng kể.

Hộp mica có thể sử dụng để đựng sách vở, kẹo, giày, các sản phẩm trưng bày, phục vụ nhu cầu khác nhau của người dùng riêng theo hình dáng, mẫu mã khác nhau.

Những tính chất đáng quan tâm của tấm mica gồm độ trong suốt cao, nhẵn bóng, tính dẻo cao, khó bị nứt vỡ, dễ trầy xước, cách điện, cách nhiệt, màu sắc đa dạng, dễ tạo hình, khối lượng nhẹ…Và khi mang ứng dụng vào gia công hộp mica, người thợ sẽ thiết kế, tiến hành tạo hình và phủ lớp chống trầy xước để giúp sản phẩm có độ bền cao hơn. Nhờ vậy, thành phẩm sẽ có nhiều ưu điểm và sử dụng lâu hơn, nâng cao giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ đồng thời đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng.

Hộp mica trưng bày sản phẩm

Những đặc điểm nổi bật của hộp mica

Cũng như những sản phẩm từ mica khác, hộp mica sở hữu đầy đủ những đặc điểm mong muốn, đó là độ bền, đẹp, an toàn với người dùng và môi trường, thiết kế đa dạng và gọn nhẹ.
Trước hết phải nhắc đến độ bền, yếu tố quyết định tuổi thọ của một sản phẩm. Với những đặc điểm riêng về độ mềm dẻo, tính chống va đập, nứt vỡ và bề mặt được phủ lớp bảo vệ, không dẫn nhiệt và vì vậy không chịu tác động của môi trường, hộp bằng chất liệu mica có thời gian sử dụng lâu, độ bền cao và dễ sử dụng nên có thể an tâm hơn.

Thứ hai là tính thẩm mỹ.  Với sự đa dạng của hình thức thiết kế, hầu hết các sản phẩm hộp mica đều có vẻ đẹp bắt mắt. Ưu điểm về độ trong suốt, khả năng xuyên sáng cũng như bề mặt phẳng, bóng mịn tạo ra những chiếc hộp sang trọng và tăng thêm sự thu hút cho các sản phẩm trưng bày, dễ dàng quan sát, giúp khách hàng chọn mua dễ dàng hơn. Những chiếc hộp thiết kế bằng tấm mica có màu sắc đẹp lại càng ấn tượng hơn.
Thứ ba là độ an toàn. Mica là một chất liệu cách nhiệt, cách điện nên rất an toàn. Đồng thời, nhờ có tính silicat nên mica sẽ thân thiện hơn với người sử dụng và môi trường.
Về độ gọn nhẹ và sự đa dạng trong thiết kế giúp những chiếc hộp mica Hà Nội có kích thước, màu sắc phong phú, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều trường hợp. Khối lượng nhẹ nên việc di chuyển cũng sẽ dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay