DỊCH VỤ CẮT MICA HÀ NỘI GIÁ RẺ CỦA CÔNG TY VINACHALI

Nhờ sở hữu các ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với thủy tinh, mica và thường được biết đến với tên gọi là Acrylic, PMMA.. đang dần trở nên phổ biến và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Khi muốn sử dụng, Mica sẽ được cắt theo yêu cầu của người tiêu dùng. Nhưng để tìm đơn vị cắt Mica uy tín, giá rẻ và đẹp không hề là điều dễ dàng hiện nay.

Bài viết này, Vinachali sẽ giải thích cho các bạn tại sao nên lựa chọn dịch vụ cắt mica do công ty Vinachali cung cấp, vốn là chuyên gia mica tại địa bàn Hà Nội.
Mica thực chất là một loại nhựa trong suốt, khả năng xuyên sáng lên đến 92% nên ánh sáng dễ dàng đi xuyên qua nó, chất liệu mềm dẻo. Độ bền của loại vật liệu này cũng rất cao, chịu được tất cả tác động khắc nghiệt từ môi trường, chống vỡ cao hơn vật liệu thủy tinh. Bởi vậy mà trong đời sống hiện nay, vật liệu này đang rất được ưa chuộng sử dụng.

Cắt Mica thủ công

Nếu như trước kia, Mica được cắt hoàn toàn bằng thủ công nhờ các công cụ khá đơn giản như dao cắt, máy router, hay máy cầm tay. Phương thức gia công mica này đòi hỏi người thực hiện cần có tay nghề cao,  giàu kinh nghiệm tỷ mỉ để đường cắt đạt độ chuẩn xác như yêu cầu và không gây xước bề mặt sản phẩm mica. Thế nhưng, dù thế nào thì phương pháp cắt mica này cũng cần nhiều thời gian để thực hiện và chỉ cắt các hình dạng đơn giản.

Cắt mica bằng thiết bị laser, CNC

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, ngày nay người ta tận dụng các loại máy laser và máy cắt CNC tiên tiến để tạo nên các tấm Mica theo hình dạng, kích thước theo yêu cầu, đẹp và nhanh.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cắt mica Hà Nội uy tín của công ty Vinachali?

Những thiết bị hiện đại, cắt mica lấy ngay: Nắm rõ nhu cầu thực tế, Vinachali đầu tư nhiều máy móc tiên tiến nhất hiện nay, trong đó có máy mài bóng, máy laser và CNC hiện đại, có thể phục vụ mọi nhu cầu của người dùng. Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi luôn đạt độ tinh xảo, sắc nét và giao hàng nhanh chóng.

Đẹp và chất lượng: Nhờ áp dụng máy móc hiện đại, Vinachali sẵn sàng đón nhận mọi đơn hàng mica kích thước đa dạng, không gặp tình trạng tua, cháy cạnh, sản phẩm cho ra sạch sẽ. Việc cắt mica tự động dựa trên ý tưởng file thiết kế mà khách hàng cung cấp.

Chi phí cắt mica rẻ nhất: Vinachali có các lợi thế cao vì là Đại lý Phân Phối Mica Đài Loan, Mitsubishi Nhật Bản và Mica Malaysia nên khách hàng luôn nhận được lợi thế là giá thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay