DỊCH VỤ CẮT KHẮC CNC MICA UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ cắt khắc CNC mica uy tín và chuyên nghiệp

Với những lợi thế vượt trội về các nguồn vật liệu mica nhập khẩu sẵn có từ Trung Quốc và Đài Loan cộng với các cơ sở hạ tầng được đầu tư một cách đồng bộ. Chúng tôi tự tin rằng sẽ cung cấp tới quý khách dịch vụ cắt cnc mica uy tín chất lượng tốt nhất tại khu vực Miền Bắc.

Nguồn vật tư của công ty chúng tôi: Chủ yếu là mica Đài Loan nhập khẩu chính hãng, luôn có sẵn trong kho để phục vụ mọi đơn hàngcắt CNC mica của quý khách.

Hiện tại công ty chúng tôi đã và đang là đại lý phân phối tấm mica Đài Loan lớn Nhất khu vực Miền Bắc nước ta sản phẩm của của Hãng mica chochen tại Việt Nam, với trữ lượng mica trong kho rất lớn, có thể đáp ứng một cách nhanh chóng và đầy đủ mọi nhu cầu về mica tới quý khách. Đặc biệt hơn, với những đơn hàng sử dụng dịch vụ Cắt CNC MICA của Công ty chúng tôi với số lượng lớn, Chúng tôi sẽ có rất nhiều chính sách hỗ trợ giá đặc biệt. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh về kho hàng của Công ty chúng tôi tại Xưởng sản xuất sản phẩm mica.


(Vật liệu tấm mica nhập khẩu từ Đài Loan cao cấp)

(Tấm mica với đầy đủ kích cỡ, màu sắc phong phú đa dạng)

Hệ thống máy cắt CNC MICA được trang bị đầu tư đồng bộ và vô cùng hiện đại tại Việt Nam.
Tất cả máy cắt mica của Công ty Vinachali chúng tôi đều được đầu tư bằng Máy cắt Laser và máy cắt CNC  hiện đại có khổ làm việc rất lớn với kích thước thực tế (1300mm x 2500mm). Đây làmột trong những ưu thế vượt trội mà không phải công ty nào cũng có được, giúp quý khách tiết kiệm được tối đa vật liệu MICA và giảm thời gian cắt từ đó giảm được chi phí đến mức thấp nhất.

Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn trực máy 24/7 và làm việc với khách hàng tại trụ sở của công ty chúng tôi.
Đối với những đơn hàng đơn giản chúng tôi sẽ trao đổi qua hệ thống trực tuyến. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành gia công mica các sản phẩm đã đặt và gửi tận tay cho quý khách qua bưu điện hoặc nhà xe nhanh nhất với mức phí vận chuyển là thấp nhất.

Nếu là những đơn hàng phức tạp, quý khách có thể đến trực tiếp công ty để trao đổi và được tư vấn về sản phẩm để nhận được kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay