ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT MÓC KHÓA MICA THEO YÊU CẦU TẠI HÀ NỘI

Chúng ta đều biết móc khóa từ lâu đã trở thành một vật dụng trang trí tuyệt vời được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm móc khóa có thể được chế tạo từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau phổ biến như: Nhựa tổng hợp, nhựa dẻo, vải bông, sắt, mica,…. Trong số đó, Mica là loại vật liệu mang tính thẩm mỹ cao nhất cho sản phẩm bởi mica có tính trong suốt, nhẹ, bền,…nên sản phẩm móc khóa mica rất sang trọng và cá tính.


(Hình ảnh: Móc khóa mica rất sang trọng và cá tính)

>> Sản xuất móc khóa mica theo công nghệ mới và hiện đại:

Với công nghệ cắt khắc bằng máy laze trên mica, in ảnh ép định hình cho móc khóa mica chắc chắn, bền đẹp giờ đây không đơn thuần chỉ là một sản phẩm móc khóa thông thường, móc khóa mica còn là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho những người thân, bạn bè yêu quý xung quanh. Và điều đặc biệt hơn nữa đối với các tổ chức, các doanh nghiệp móc khóa mica còn là một công cụ, một chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả, mang thương hiệu cũng như hình ảnh sản phẩm công ty mình tời người tiêu dùng một cách tự nhiên nhất. Đó là một công cụ quản bá sản phẩm hữu hiệu nhất hiện nay, chi phí rất thấp, hiệu ứng lan truyền nhanh rộng rãi đem lại doanh thu cho các doanh nghiệp rất hiệu quả.

(Hình ảnh: C.ty Honda quản bá sản phẩm qua móc khóa mica rất hiệu hiệu quả)

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những kiểu dáng tùy theo sở thích sau đó kết hợp in logo, in slogan, hay đơn thuần là ghi thông tin, liên hệ của doanh nghiệp mình lên đó một cách thật bắt mắt, sinh động và được ép vào giữa 2 tấm mica giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn thật dễ dàng, và nếu khách hàng có không nhớ thì thương hiệu của bạn cũng không thể bị khách hàng lãng quên đi được vì thông tin của bạn luôn được khách hàng mang theo bên mình.

(Hình ảnh: Móc khóa mica quản ba thương hiệu sản phẩm)
Ngoài ra, móc khóa mica còn được dùng để chúng ta lưu lại những hình ảnh dễ thương, những hình ảnh đẹp nhất của cuộc đời, những hình ảnh sẽ theo chúng ta đi đến bất cứ nơi đâu qua móc khóa mica này.

(Hình ảnh: Móc khóa mica lưu giữ kỉ niệm)
Quý khách lưu ý: Khi quý khách đặt hàng của công ty chúng tôi với số lượng lớn sẽ được giảm giá đặc biệt và nhận được rất nhiều phần quà có giá trị từ chương trình khuyến mãi hàng tháng của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay