• Welcome to Professional Consulting Agency

ĐỊA CHỈ NHẬN GIA CÔNG MICA THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP

ĐỊA CHỈ NHẬN GIA CÔNG MICA THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP

02/08/2018

Địa chỉ nhận gia công mica theo yêu cầu chuyên nghiệp

Kính chào quý khách!
Hiện nay, Công ty Vinachali đã cung cấp các sản phẩm gia công từ mica đến hầu hết các thị trường tại Việt Nam. Đặc biệt, Công ty chúng tôi còn nhận gia công mica theo yêu cầu của quý khách, Chúng tôi là một địa chỉ chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong lĩnh vực này. Sản phẩm của Công ty chúng tôi vô cùng phong phú về màu sắc, đa dạng về mẫu mã, sử dụng các loại máy móc nhập khẩu tiên tiến, hiện đại nên chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm đẹp, độ bền cao được thị trường ưa chuộng và tin dùng.
ĐỊA CHỈ NHẬN GIA CÔNG MICA THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP
(Hình ảnh: Máy cắt cnc)

>> Sản phẩm mica, sản phẩm do người tiêu dùng lựa chọn:

Mica là một chất liệu khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm từ mica bền, đẹp, dễ sử dụng mang lại sự sang trọng và thanh lịch cho người sử dụng.
ĐỊA CHỈ NHẬN GIA CÔNG MICA THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP
(Ảnh: Kệ đựng tờ rơi trong siêu thị)
Với thiết kế nhỏ gọn, độc đáo, trong suốt sản phẩm kệ đựng tờ rơi trong siêu thị mang lại cho người dùng cảm giác sang trọng và thanh lịch. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo với các lớp khác nhau như bậc thang, độ trong suốt cao giúp khách hàng có thể dễ dàng thông tin và quan sát một cách tổng quan và thuận tiện. Sản phẩm “Hoàn hảo” cho các của hàng và siêu thị.
ĐỊA CHỈ NHẬN GIA CÔNG MICA THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP
(Ảnh: Kệ trưng bày rượu)
Kệ trưng bày rượu là sản phẩm HOT! Nhất hiện nay tại các quán Bar hay các quán rượu nổi tiếng. Sản phẩm với thiết kế vô cùng thông minh, chắc chắn, gọn nhẹ và dễ sử dụng mang lại cho khách hàng cảm giác sang trọng và thân thiện. Sản phẩm dùng nhiều ở các quán bar, quán rượu, các cửa hàng ăn, khách sạn, siêu thị…
ĐỊA CHỈ NHẬN GIA CÔNG MICA THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP
(Hình ảnh: Cắt chữ mica bằng công nghệ máy cắt laser )

Đây là sản phẩm mica được khách hàng thường xuyên đặt gia công trong thời gian vừa qua. Sản phẩm là sự sáng tạo theo trào lưu mới nhất, với hình ảnh sắc nét độc đáo sản phẩm được lựa chọn trong các Logo thương hiệu, bảng biển của công ty, xí nghiệp, các đơn vị tổ chức…
Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là tính bền cao, gọn nhẹ, trong suốt và dễ sử dụng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm giá rẻ, chất lượng khác như: kệ menu mica, Kệ trưng bày điện thoại, kệ đựng tờ rơi, kệ trưng bày sản phẩm, hòm phiếu, hòm thư góp ý, hộp đựng quà tặng, Biển phòng, biển chức danh, bục phát biểu, đế lịch đẻ bàn, khung ảnh, móc khóa mica, kỉ niệm chương… Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Trân trọng!

Hotline