ĐỊA CHỈ BÁN BỤC PHÁT BIỂU MICA SANG TRỌNG GIÁ RẺ

Bục phát biểu mica sang trọng giá rẻ

Bục Phát Biểu Mica là một trong những sản phẩm cao cấp do công ty Vinachali chế tác với chất lượng và mẫu mã luôn luôn được khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao.

Bục phát biểu thường được các tổ chức đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp nhà nước, các lớp học, khóa đào tạo nhà trong các nhà trường,… sử dụng trong các buổi tổng kết, các buổi giao lưu, hay các buổi họp mặt, hoặc liên hoan, văn nghệ,… Bục phát biểu đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong các buổi lễ đó, giúp cho các MC, hay những người phát biểu thấy tự tin hơn trong cách nói chuyện và có thể giúp cho các buổi lễ diễn ra một cách chuyên nghiệp và thành công hơn.


(Bục mica cap cấp)

Những bục phát biểu trước đây thông thường làm bằng các chất liệu như gỗ… thường rất nặng và cực kỳ khó khăn trong việc di chuyển vị trí của chúng đến nơ cần thiết, ngày nay, với sự phát triển của công nghệ khoa học người ta đã sử dụng bục phát biểu Mica thay thế cho các sản phẩm đó vừa có chi phí hợp lý, vừa gọn nhẹ lại rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Bục phát biểu mica được thiết kế rất tinh tế vừa với tầm đứng của người Việt Nam, với mặt bục khá rộng rãi có thể đặt những vật dụng quan trọng như máy tính phục vụ để thuyết trình, các giỏ hoa, nước uống, giấy tờ và tài liệu các loại để có thể phục vụ trong các buổi diễn thuyết và thuyết trình của bạn được diễn ra tốt nhất có thể.

Với chân đế được thiết kế một cách chắc chắn và cứng cáp, phù hợp với các tính năng và thẫm mỹ của một bục phát biểu thật sự.
Bục phát biểu mica thường có các thông số kỹ thuật cơ bản sau đây:
Chất liệu chính: Mica trong suốt đài loan
Chiều dày tối thiểu của tấm Mica: từ 8mm-10mm.
Kich thước: Có thể theo yêu cầu của khách hàng.
Nguồn gốc: Hàng tự gia công bởi công ty Vinachali
Màu sắc: Theo nhu cầu khách hàng.

(Máy cắt laser mica)

Công ty Vinachali chuyên cung cấp các sản phẩm gia công mica theo yêu cầu khách hàng như: Kệ mica, kệ mica trưng bày rượu, kệ mica A4, A5, A6, kệ mica trưng bày mỹ phẩm,…
Tính năng chính của các của sản phẩm.
Sản phẩm được làm bằng chất liệu Mica nên rất dễ dàng vệ sinh , hoặc lau chùi, sản phẩm không bám bẩn và có thể làm sạch nhanh chóng.
Các sản phẩm có bán tại website: giacongmica.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay