CƠ SỞ CHUYÊN NHẬN GIA CÔNG MICA LỚN NHẤT MIỀN BẮC

Cơ sở chuyên nhận gia công mica lớn nhất Miền Bắc

Công ty Vinachali chuyên nhận gia công tất cả các sản phẩm từ vật liệu Mica rất được ưa chuộng hiện nay như: kệ mica, Kệ mica trưng bày sản phẩm, kệ mica để bàn, kệ mica trưng bày điện thoại, móc khóa mica, bục phát biểu mica, khay mica trưng bày, kệ menu, khung poster treo tường, các vật phẩm quảng cáo, thùng phiếu, kỉ niệm chương, quà tặng pha lê và các sản phẩm từ mica khác theo yêu cầu của quý khách.
Công ty Vinachali chuyên gia công mica theo yêu cầu của quý khách với giá thành vô cùng phải chăng và có chất lượng tốt nhất với lời căm đoan một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp số một tại Việt Nam.

(Máy cắt CNC )
Trường hợp Quý khách cần đặt mua sản phẩm Mica với số lượng tương đối lớn và các mẫu thiết kế có sẵn, chúng tôi sẽ giảm giá đặc biệt cho quý khách nhưng vẫn luôn đảm bảo có hàng theo đúng thời gian, đúng số lượng, đúng tiêu chuẩn chất lượng đã căm kết trong hợp đồng hai bên.

Dịch vụ gia công mica tốt nhất tại Việt Nam

Hơn thế nữa, mọi yêu cầu khác của quý khách hàng cũng sẽ được chúng tôi đảm bảo thực hiên với chất lượng phục vụ tốt nhất như cắt cnc, in khắc hình ảnh, cắt logo thương hiệu của các doanh nghiệp trên tất cả các vật liệu khác mà quý khách yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về kiểu dáng, kích thước, và loại Mica tốt nhất, cùng với các thông số kỹ thuật được chúng tôi khuyến nghị nhằm tăng thêm độ bền của sản phẩm mà vẫn đảm bảo được tính mỹ thuật.
Tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi gia công và chế tạo tỉ mỉ, công phu đến từng chi tiết nhỏ và từ sản phẩm đơn giản cho đến các sản phẩm vô cùng phức tạp chúng tôi đều có thể gia công một cách hoàn hảo nhất. Với một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, cộng với các máy móc hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất với mức thời gian nhanh chóng và tiết kiệm tối đa được chi phí.


(Móc khóa mica giành cho chiến dịch marketing)
Công ty chúng tôi nhận gia công cho tất cả mọi sản phẩm từ Mica trên toàn quốc, khi quý khách hàng  có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và có được những sản phẩm ưng ý nhất.
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn phục vụ các nhu cầu của các công ty quảng cáo, marketing, thiếp thị,… nơi mà thường xuyên sử dụng các sản phẩm từ Mica.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay