CÓ NHỮNG LOẠI KỆ MICA NÀO PHỔ BIẾN HIỆN NAY?

Kệ mica là một trong những dạng đồ dùng làm từ vật liệu tấm mica chất lượng được sử dụng phổ biến trong đời sống. Kệ mica dùng trong lĩnh vực quảng cáo hoặc trưng bày là chủ yếu theo nhiều thiết kế khác nhau. Trong đó, phổ biến và được ưa chuộng nhất chính là 4 loại kệ mica sau.

Kệ mica đựng tờ rơi

Loại kệ mica này dùng để đựng tờ rơi quảng cáo, chiếm vai trò quan trọng trong quá trình marketing để khách hàng chú ý và tiếp cận được thông tin một cách nhanh chóng nhất. Kệ thường được thiết kế theo kích thước giấy A4, A5, A6…và tạo thành dạng nhiều ngăn, tầng. Có 2 loại kệ là treo tường và để bàn. Kệ làm từ mica dạng để bàn thường được làm thành nhiều ngăn tầng, dáng xoay hiện đại, tiện lợi cho sắp đặt và chọn đọc thông tin. Với những đặc điểm riêng về độ trong suốt tương đương thủy tinh giúp khách hàng nhìn thấy tờ rơi tốt hơn, thu hút sự chú ý. Đồng thời độ bền và tính an toàn cao trong sử dụng.

Kệ mica đựng đồ dùng
Dựa vào món đồ sẽ trưng bày như mỹ phẩm, giấy bút,…mà kệ sẽ có kich thước dày mỏng, ngăn tầng khác nhau. Đặc biệt với những chiếc kệ mỹ phẩm thường được thiết kế với độ dày lớn hơn do mỹ phẩm  có khối lượng thường lớn. Với đặc điểm dễ gia công, người dùng dễ chọn hình thức, kích thước, màu sắc của kệ sao cho phù hợp.

Kệ trưng bày sản phẩm

Ngoài việc được dùng như kệ đựng thông thường thì dựa trên yêu cầu sử dụng mà kệ mica sẽ dùng để trưng bày sản phẩm. Tương tự những loại kệ khác, kệ mica trưng bày sản phẩm đóng vai trò làm nổi bật vẻ đẹp sản phẩm, thu hút sự chú ý của khách hàng. Đồng thời, chất lượng và độ an toàn, giá thành của  chúng cũng khiến nó được ưa chuộng sử dụng. Kệ mica trưng bày sản phẩm có thiết kế đa dạng kiểu dáng , mẫu mã, dùng để trưng bày mỹ phẩm, điện thoại đến những hàng hóa số lượng lớn

Kệ menu mica

Kệ Menu mica dùng để đặt menu, thông tin sản phẩm, dịch vụ…loại kệ này thường được sử dụng để đựng thực đơn nhà hàng và đặt trên bàn, menu hướng dẫn trong các cửa hàng kinh doanh cũng như tại các sự kiện, loại hình kinh doanh khác.  Menu bằng mica có thiết kế chủ yếu với kích thước A4-A6, dạng kệ đứng, dáng chữ T, chữ Z, …

Kệ mica được ứng dụng rộng rãi tại nhiều lĩnh vực, mang tính hữu dụng cao nên ngày càng được người dùng yêu thích. Tùy từng yêu cầu mà kệ mica sẽ được thiết kế và đi kèm với những tên gọi khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay