CHỌN MÀU CHO TẤM MICA LÀM BIỂN QUẢNG CÁO

Biển quảng cáo bằng mica là một trong những ứng dụng từ tấm mica phổ biến nhất trên thị trường. Mica có hàng chục loại màu khác nhau, do vậy để có những tấm biển quảng cáo đẹp, các nhà thiết kế thường chọn những màu bắt mắt và dễ thiết kế ra biển đẹp, nổi bật gây ấn tượng cho khách hàng, người đi đường.

Màu sắc tấm mica làm biển quảng cáo đẹp

Những người muốn thuê làm biển quảng cáo mica đẹp thực tế không có nhiều kiến thức về sản phẩm này. Mica có rất nhiều màu sắc khác nhau, đa số đều đẹp và có độ long lanh nếu sử dụng mica chất lượng cao. Màu sắc sẽ đánh giá chất lượng, sự ấn tưởng của tấm biển. Theo nhiều nhân viên thiết kế thì biển quảng cáo được chế tác thì mica đen, trong suốt và trắng là 3 màu phổ biến nhất.

Tấm biển quảng cáo gắn bó với suốt quãng đời của công ty và doanh nghiệp. Do vậy, nó được ví như bộ mặt thương hiệu cần Make up thật đẹp và lộng lẫy. Trên tấm biển cần chứa hình ảnh, logo tên cửa hàng, công ty thật nổi bật. Nếu nó được in trên tấm mica màu trắng và đen thì thật sự gây chú ý cho người thưởng thức, tạo hiệu ứng tương phản rất cao. Còn với màu trong suốt thì có thể sử dụng công nghệ in ấn trực tiếp lên đó, tạo màu, ánh sáng bắt mắt.
Việc chọn màu sắc để làm biển quảng cáo là một bước quan trọng và cần thiết để có thể thiết kế ra những biển hiệu quảng cáo thu hút khách hàng. Điều này, cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở sản xuất thoải mái sáng tạo ý tưởng của mình mà không lo màu mica cản trở sự thể hiện ý tưởng đó.

Thiết kế biển quảng cáo chất lượng

Để có được những tấm biển quảng cáo chất lượng thì phải sử dụng những tấm mica chất lượng. Bởi lẽ, biển quảng cáo thường đặt ngoài trời quanh năm suốt tháng nên nếu chất lượng in ấn, thiết kế kém thì nó sẽ nhanh chóng xuống cấp.  Đặc điểm của mica là chịu được nắng và nhiệt, không bị nứt vỡ hay phai màu nên rất phù hợp làm biển quảng cáo.

Bên cạnh việc chọn màu sắc cho mica thì chọn cơ sở thiết kế và gia công là yếu tố đủ cho sản phẩm này. Đơn vị sản xuất uy tín, nhập khẩu mica chất lượng cao sẽ cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Bạn có nhu cầu có thể liên hệ với Vinachali để được yêu cầu cắt, thiết kế mica quảng cáo theo yêu cầu. Công ty nhận gia công tất cả các sản phẩm từ mica cho khách hàng. Cam kết chất lượng vào bảo hành uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay