CẮT KHẮC CNC CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Cắt khắc cnc công nghệ mới nhất

Cắt CNC Mica hiện nay đang được xem là công nghệ được đông đảo các nhà máy , xưởng gia công vô cùng yêu thích và khai khác khá hiệu quả hiện nay. Công nghệ cắt cnc này từ lâu đã được dùng rất nhiều ở việt nam , nhưng các giai đoạn sẽ có những cải tiến công nghệ mới tốt hơn . Với năm 2018 công ty chúng tôi đã nâng cấp hệ thống cắt máy cnc có bộ phận làm mịn các đường cắt luôn mà ko cần dùng tới các máy mài bóng vốn được dùng nhiều trong những năm trước . Với máy cắt cnc này tạo ra các chi tiết phẳng và mịn, các đường nét, các hình khối và họa tiết tinh tế của các sản phẩm mở ra hướng đi mới với rất nhiều điều vô cùng mới mẻ.

(Máy cắt cnc)
Đây được xem là lời giải thích cho những thắc mắc và tự hỏi vì sao mà các nhà thiết kế có thể khéo léo đến nỗi tạo ra được những sản phẩm gia công mica có họa tiết với đủ mọi kích cỡ, có các hoa văn và hình khối vô cùng tinh xảo, cực kỳ điêu luyện đến như vậy. Không chỉ trên các chất liệu từ mica, mà cả những loại vật liệu khá cứng như da, gỗ, nhựa cứng, nylon,… cũng được thiết kế vào tạo ra vô cùng ấn tượng.

Lúc đầu, khi mới công nghệ này mới xuất hiện, kỹ thuật cắt CNC Mica còn bị nhầm tưởng là một kỹ thuật dập hoặc cắt nào đó. Tuy nhiên, cho đến khi nghiên cứu và sử dựng các sản phẩm, người ta mới có thể biết đến một cụm từ “cắt cnc” một cách thật rộng rãi như hiện nay. Các nhà thiết kế tài ba đã vận dụng, khai thác kỹ thuật cắt CNC này vô linh hoạt và khéo léo để tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn riêng như: Kệ mica, kệ trưng bày sản phẩm, kệ menu mica , hộp mica các loại ,…

Bằng chứng rõ ràng nhất là trong thời gian vừa qua, các sản phẩm từ công nghệ cắt CNC mica đã có mặt rộng rãi khắp mọi nơi từ các cửa hàng kinh doanh đến các siêu thị sầm uất, các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan hành chính nhà nước và các đơn vị sự nghiệp đều có hình ảnh các sản phẩm từ mica.

(Kệ mica trưng bày tạp chí)

Điểm nhấn đáng phải nhắc đến nhất của các sản phẩm này đó là chất liệu mica với các tình năng và độ bền đã được khẳng định là vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại khác như: gỗ, nhựa, sắt và thủy tinh,…. Mica có độ sáng bóng và độ cứng, để những đường cắt trở nên rõ nét hơn và tạo nên những điểm nhấn vô cùng rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay