CÁCH NHẬN BIẾT MỘT CƠ SỞ GIA CÔNG MENU MICA UY TÍN

Hiện nay nhu cầu về các sản phẩm mica ngày càng tăng, đặc biệt là trong các hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm. Cũng chính vì vậy mà hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dich vụ gia công và cắt mica. Nếu bạn đang có kế hoạch quảng bá thương hiệu qua menu mica thì chỉ cần vào google gõ từ khóa “Menu mica giá rẻ” là sẽ xuất hiện một loạt cơ sở kèm theo nhiều lời quảng cáo mùi mẫn.

Giữa ma trận ấy làm thế nào để tìm đúng đơn vị gia công menu mica uy tín, hãy cùng Vinachali tìm hiểu dưới đây nhé.

Phải có nguồn hàng đảm bảo

Một sản phẩm mica có mẫu mã đẹp đến đâu nhưng nếu sử dụng loại tấm mica kém chất lượng thì cũng chỉ là hàng loại.
Một cơ sở gia công chuyên nghiệp luôn phải có nguồn hàng mica tốt nhất, tuyệt đối không phải là hàng Trung Quốc. Vì thế đừng quên hỏi kỹ về xuất xứ mica để an tâm về độ bề của sản phẩm.

Phải có thiết kế sang trọng, ấn tượng

Để quyết định lựa chọn đơn vị sản xuất mica nào đó hay không chắc chắn bạn phải cần xem hàng mẫu. Cố gắng xem được nhiều sản phẩm càng tốt và hỏi nhà cung cấp về mục tiêu sản phẩm của bạn.
Giả sử bạn có nhu cầu làm biểu trưng mica thì càng phải kiểm tra kỹ lưỡng hơn. Bởi dòng sản phẩm biểu trưng nói lên tấm lòng của người tặng và thể hiện giá trị của người nhận.

Phải có trang bị hệ thống máy móc hiện đại

Hãy quan sát kỹ xem đơn vị đó trang bị hệ thống máy móc ra sao? Hãy để ý xem họ có máy Laser và CNC không? Khổ làm việc thế nào? Nếu khổ làm việc của 2 loại máy này càng lớn thì sẽ càng tiết kiệm vật liệu.

Giá thành phải  cạnh tranh

Xét xem nếu nhu cầu của bạn cần đơn hàng lớn và giao hàng gấp liệu đơn vị đó có đủ khả năng để đáp ứng?
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào thích hợp hãy đến với công ty Vinachali chúng tôi. Vinachali luôn tự hào là cơ sở đi đầu trên thị trường sản phẩm mica cũng như dịch vụ gia công mica.
Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất nhằm nâng cao năng suất tối đa và giảm giá thành xuống thấp nhất cùng dàn máy đánh bóng mica để đảm bảo cho ra đời sản phẩm tuyệt vời nhất.
Ngoài ra đến với Vinachali quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về sản phẩm menu mica bởi xuất xứ của vật liệu mica vô cùng chất lượng, gồm các loại: mica Đài Loan, mica Hàn Quốc, mica Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay