CÁCH BẢO QUẢN VÁCH NGĂN CNC

Khi sử dụng đồ vật nào cũng vậy, muốn kéo dài thời gian sử dụng bạn phải vệ sinh định kỳ và bảo quản đúng cách. Tương tự với vách ngăn CNC, vấn đề bảo quản vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của vách ngăn.
Vậy bảo quản vách ngăn CNC gồm những công đoạn nào? Có thể nghe qua bạn sẽ nghĩ nó phức tạp nhưng lại rất đơn giản.
Để giữ gìn vách luôn bền đẹp, bạn cần lưu ý đến những bước sau:

Thường xuyên vệ sinh vách ngăn CNC 

Bụi bẩn, ô nhiễm dễ làm cho vách bị tối màu, dơ và tồn đọng nhiều vi khuẩn. Do đó, bạn nên thường xuyên lau chùi sạch sẽ để khử sạch những vấn đề này.

Tùy theo chất liệu và hoa văn được chạm khắc trên vách ngăn, bạn có thể sử dụng những cách lau chùi phù hợp. Cách tốt nhất là dùng một chiếc khăn ướt và khô cho mọi trường hợp. Trong lúc vệ sinh, nếu có thể bạn cũng nên lau ở những lỗ rỗng, kẽ họa tiết trên vách ngăn, bởi những nơi này là điểm trú ngụ của vi khuẩn và bụi bẩn nhiều nhưng lại thường bị bỏ qua.
Nhớ là các thao tác vệ sinh lau chùi phải rất nhẹ tay vì một số vật liệu sản xuất vách khá yếu ớt nên không thể chịu được những tác động quá mạnh. Đừng để chỉ vì việc vệ sinh mà gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp và chất lượng của vách nhé.

Kiểm tra vách CNC thường xuyên, tu bổ nếu cần thiết

Bên cạnh việc giữ gìn sạch sẽ, bạn cũng nên chú ý kiểm tra vách ngăn cnc theo định kỳ để nhanh chóng phát hiện sự cố nếu có.
Chẳng hạn với những loại vách cố định, nếu đinh ốc bị lỏng thì sẽ dễ dàng siết chặt lại trước khi quá muộn. Hoặc với các loại vách gỗ công nghiệp, nếu phát hiện kịp thời những chỗ cong vênh, thấm nước, thì cũng có thể kịp thời khắc phục trước khi nó lan rộng gây  hư hại toàn bộ sản phẩm.

Chưa kể vào ngày cận Tết, vách ngăn CNC cũng cần được tu bổ lại cho mới và ấn tượng hơn. Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần thay màu sơn hay vị trí lắp đặt là sản phẩm đã có thể trông như mới, duyên dáng và ấn tượng hơn. Nếu không có nhiều thời gian và khó khăn về tài chính, bạn chỉ cần vệ sinh kỹ lưỡng và tiếp tục sử dụng vách ngăn của mình. Riêng việc giữ vệ sinh cũng đủ để làm cho vách tỏa sáng.
Hi vọng với những chia sẻ về cách bảo quản vách ngăn CNC trong bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến quý vị. Vui lòng liên hệ Vinachali trong trường hợp cần được tư vấn về các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay