BIỂN QUẢNG CÁO MICA BỀN ĐẸP, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA

Thông qua tấm biển quảng cáo, khách hàng có thể đánh giá sự chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín của doanh nghiệp. Do vậy, nếu muốn làm nên tấm biển quảng cáo đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố, nhất là ý tưởng thiết kế và chất liệu để tạo nên nó. Nói đến đây chúng ta phải nghĩ ngay đến biển quảng cáo mica với nhiều đặc tính nổi bật.

Tấm mica thiết kế biển quảng cáo phong phú mẫu mã

Những người làm trong lĩnh vực quảng cáo chắc chắn đã quá quen thuộc với vật liệu tấm mica. Hiện nay nó được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Ở nước ta phổ biến nhất là chất liệu mica Đài Loan bởi chất lượng, độ bền cao mà giá cả rất “mềm”.  Mica có tính chất mềm dẻo, không bị vỡ và thường được sử dụng như tấm lấy sáng, thay cho vật liệu thủy tính.

Về màu sắc, bên cạnh màu trong suốt thì nó còn có đến 22 loại màu để bạn lựa chọn, khả năng xuyên sáng gần 100%, kích thước cũng rất đa dạng. Ngày nay, công nghệ gia công mica bằng máy cắt cnc và laser rất hiện đại có thể tạo hình với kinh thước, mẫu mã khác nhau. Trong đó, những kiểu chữ nổi mica với đường nét sắc ngọn, nổi bật vẫn được sử dụng nhiều nhất. Chữ nổi mica làm biển quảng cáo thường kết hợp với đèn neong tạo hiệu ứng thu hút, gây chú ý khi trời tối.

Do mica có đặc tính cứng, chống thấm nước tốt, cách điện nhiệt, không bị tác động bởi thời tiết nên có thể  yên tâm để ngoài trời khi dùng trong quảng cáo. Với vật liệu mica làm biển quảng cáo, mọi người có thể tha hồ sáng tạo ý tưởng. Độ bền màu gần 10 năm sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp sẽ trong việc thay thế biển quảng cáo.

Đơn vị gia công biển quảng cáo đẹp

Thị trường mica rất đa dạng với vô số mẫu mã và chủng loại đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ mua nhầm loại mica Trung Quốc kém chất lượng dù giá cả có rẻ hơn một chút. Để an tâm về chất lượng sản phẩm nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng.

Vinachali là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm, chuyên thiết kế, gia công những sản phẩm mica chất lượng cao có cơ sở tại Hà Nội. Quý khách có thể đặt niềm tin vào Vinachali chúng tôi. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tạo ra sản phẩm đẹp, đa dạng chủng loại.
Ngoài biển quảng cáo mica, tại kho hàng của Vinachali còn có nhiều chủng loại sản phẩm khác. Quý khách có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay