BÍ QUYẾT GIỮ GÌN TỦ MICA LUÔN SÁNG ĐẸP, BỀN LÂU

Hiện nay, tủ mica được khá nhiều cửa hàng và các gia đình sử dụng để đựng đồ dùng và trưng bày hàng hóa. Tuy nhiên, việc sử dụng nó như thế nào để kéo dài tuổi thọ và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng hiểu rõ. Đặc biệt là việc giữ gìn tủ luôn sáng bóng như lúc ban đầu. Một vài lưu ý nhỏ trong bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm được lâu hơn.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng tủ mica

Vật liệu Mica hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Với đặc điểm cứng, mềm, dễ gia công, uốn để tạo thành nhiều sản phẩm đẹp mắt, chất lượng, kích thước đa dạng. Với sản phẩm tủ bằng mica sở hữu nhiều ưu điểm hơn những loại tủ khác. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm bền lâu thì cần có cách riêng hiệu quả.

Không bố trí tủ tại nơi có nhiệt độ cao

Mặc dù, chất liệu mica không bị ảnh hưởng của nhiệt độ, khó nứt vỡ thế nhưng để bảo vệ an toàn tuyệt đối khi sử dụng, thì cũng cần tránh nơi có nhiệt độ quá cao, dễ làm hỏng màu nhanh chóng, bề mặt mịn bóng bị giảm đi.
Tránh để gần các vật sắc nhọn 
Bề mặt tấm mica dễ bị trày xước, vì thế tránh để vật sắc nhọn tiếp xúc làm hỏng mặt tủ. Từ đó, sẽ làm món đồ kém độ thẩm mỹ, đặc biệt là tủ dùng trong trưng bày. Hạn chế tác động mà nên để tủ mica cố định ở vị trí an toàn.
Sắp xếp đồ khoa học
Thiết kế tủ thường có nhiều ngăn to nhỏ khác nhau để phù hợp với yêu cầu sử dụng, trưng bày. Do vậy, nên sắp xếp các món đồ sao cho khoa học để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như dễ dàng lấy ra bỏ vào.
Lau chùi thường xuyên

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng. Không có bất cứ món đồ nào mãi sạch, mới bóng như ban đầu mà không cần được lau chùi. Phải lau chùi tủ từ trong ra ngoài tủ, nhất là các kẽ tủ thường tích tụ nhiều bụi. Vệ sinh mica rất dễ, có thể lau chùi với dung dịch tẩy rửa thông thường tiết kiệm thời gian và vô cùng đơn giản.

Chọn tủ mica đảm bảo chất lượng

Mica trên thị trường nước ta đều được nhập khẩu, chủ yếu từ Đài Loan vì chất lượng cao. Với tủ mica thì nên chọn loại tủ được gia công từ mica chất lượng để chắc chắn về độ bền, khả năng chịu lực tốt.
Tủ  mica Hà Nội được gia công đa dạng mẫu mã, đúng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo được chất lượng hơn. Khách hàng có thể đặt hàng sản xuất theo yêu cầu theo mục đích sử dụng. Nên chọn địa chỉ gia công bằng thiết bị hiện đại để tiết kiệm chi phí và giao hàng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay