BẢNG TÊN MICA, LỢI ÍCH ĐẾN TỪ NHỮNG ĐIỀU BÉ NHỎ

Môi trường kinh doanh luôn cần sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong trang phục. Nhưng bảng tên mà hằng ngày nhân viên của bạn đang sử dụng có làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty bạn hay không. Chắc hẳn bạn đã biết được câu trả lời: nhân viên bạn dù đã cố gắng chăm chút cho trang phục của mình nhưng tấm bảng tên kim loại có trọng lượng nặng đã tạo nếp quần áo, vì là kim loại không thể tạo hoạ tiết nên rất khó nhìn thấy điều quan trọng nhất ở một bảng tên. Mặc dù kiểu dáng giống nhau nhưng so với những chất liệu khác thì bảng tên mica được ưa chuộng hơn cả. Tại sao các doanh nghiệp lại ưa chuộng chất liệu mica trong sản xuất bảng tên nhân viên như vậy?

Bảng tên mica

Những ưu điểm của bảng tên mica 

So với bảng tên làm từ chất liệu đồng thì bảng tên bằng mica có những ưu điểm nổi bật không thể có ở bảng tên bằng đồng. Ưu điểm quan trọng nhất của mica đó là vẻ sang trọng và đẳng cấp cho dù có đang “ẩn” trong hình dạng nào.
Mica là vật liệu có độ bền cao, nó có thể chịu được tác động bên ngoài mà không bị hư hại gì. Đặc biệt, lớp thủy tinh hữu cơ ở bề mặt giúp lưu giữ lâu dài những thông tin ghi trên bảng tên.
​Việc bảo quản cũng đơn giản hơn khi dùng bảng tên làm bằng mica. Nó có thể được đựng trong túi quần, túi áo hoặc cất trong cặp mà không cần lo lắng sẽ bị trầy xước, hư hỏng như bảng tên được bằng đồng.
Với những đơn vị có nhiều nhân viên thì sử dụng bảng tên mica giúp tiết kiệm hơn rất nhiều bởi khi bạn đặt làm bảng tên mica với số lượng lớn thì giá thành sẽ giảm đi đáng kể. Hơn nữa, bản thân tấm mica vốn có giá thành rẻ, đáp ứng được yêu cầu của mọi doanh nghiệp.
Dòng sản phẩm này thích hợp với các đơn vị hay thay đổi hình thức của bảng tên.

Bảng tên mica có nhiều ưu điểm nổi bật

Thông tin chi tiết về bảng tên mica cho nhân viên do công ty Vinachali sản xuất

– Chất liệu: mica cao cấp nhập khẩu.
– Công nghệ: in màu tạo chữ nổi.
– Khuy cài áo: Loại ghim cài hit nam châm.
– Kiểu dáng: Công ty chúng tôi áp dụng 2 hình thức là làm theo mẫu và thiết kế riêng theo như khách hàng yêu cầu.
Ngoài bảng tên bằng mica, công ty Vinachali còn nhận gia công mica làm các sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Một điều không thể phủ nhận là tấm bảng tên mica mang lại cho nhân viên một sự thoải mái, nhẹ nhàng, sang trọng mà chi phí lại rẻ, tối ưu hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy lựa chọn bảng tên mica để tận hưởng những điều đó mà doanh nghiệp của bạn xứng đáng có được nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay