• Welcome to Professional Consulting Agency

Bán và cho thuê bục phát biểu mica

Bán và cho thuê bục phát biểu mica

27/07/2018

Dịch vụ bán và cho thuê bục phát biểu mica

Ngày nay ,trong chương trình tổ chức sự kiện , event , hội nghị , hội thảo ,... Một vật dụng không thể thiếu đi trong các chương trình sự kiện đó là bục phát biểu giành cho các vị lãnh đạo, đối tác phát biểu lên những bài báo cáo về các hoạt động kinh doanh, dự án , các bài thuyết trình , ...trong các chương trình event . Với những chương trình sự kiện sang trọng như vậy cần những bục phát biểu như thế nào để cho xứng tầm . Với công nghệ hiện đại bây giờ và trong cái nhìn của mỗi chúng ta đều hướng về cái đẹp và sự thẩm mỹ tinh tế. Với những loại bục phát biểu bằng gỗ , bục phát biểu inox,... các bạn có thể thấy nó đã quá cổ hũ và lạc hậu so với nhu cầu hiện tại của chúng ta . Với xu hướng thiên về cái đẹp , sự thẩm mỹ và tính tế .

https://giacongmica.vn/storage/files/1/Images/files/11143535_836631573075047_7304337321052979329_n(1).jpg

Bục Phát Biểu Làm Cho Đại Sứ Quán Ý

https://giacongmica.vn/storage/files/1/Images/files/11350100_852364671501737_432394979_n.jpg

Với sự nghiên cứu cộng với hỗ trợ từ các công nghệ tiên tiến công ty chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm " Bục Phát Biểu Mica " đáp ứng đầy đủ yêu cầu dù khó khăn nhất của quý khách hàng . Bục phát biểu được làm bằng mica đài loan có kích thước 1100 x 600 x 400 mm được sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra sản phẩm như cắt mica bằng máy cắt laser , máy đánh bóng các cạnh và đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao trong lĩnh vực gia công mica lâu năm đã tạo nên sản phẩm trên cả tuyệt vời . Mỗi sản phẩm được tạo ra đều là những đứa con tinh thần của chúng tôi . Chính vì vậy nên các bạn khi mua sản phẩm từ công ty chúng tôi sẽ có được những sản phẩm tốt nhất , chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng , thẩm mỹ , tinh tế .

Ngoài ra để hỗ trợ tốt nhất cho các công ty tổ chức các buổi event , thuyết trình , báo cáo hay các đơn vị tổ chức sự kiện sang trọng trong thời gian ngắn chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê bục phát biểu mica . Với dịch vụ này giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc phải mua cả một cái mà chỉ dùng có một lần , hơn nữa nhưng bục này khi di chuyển và bảo quản cũng rất khó khăn nếu không biết cách sẽ rất nhanh bẩn và xây xước ở thân và các cạnh của bục . Khi dùng trong những hội nghị quan trọng và cao cấp để những vấn đề dù rất nhỏ như vậy sẽ làm mất đi sự trang trọng của nó . Với dịch vụ Chúng tôi luôn hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách chu đáo nhất . Khi các bạn chọn giải pháp " thuê bục phát biểu mica " những vấn đề các bạn đang lo lắng thì sẽ được chúng tôi giải quyết triệt để luôn . Vậy còn vấn đề gì để các bạn băn khoăn nữa hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Khi bạn cần hãy gọi cho chúng tôi , Vinachali sẵn sàng phục vụ quý khách , niềm vui của quý khách cũng là niềm vui của chúng tôi.

Website : https://giacongmica.vn

Hotline