BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ NHỮNG CHIẾC KỆ MICA TRƯNG BÀY?

Kệ trưng bày là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay, bởi nó vừa có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình lại vừa đóng vai trò như một vật dụng trang trí. Hiện nay, chất liệu mica rất được ưa thích trong sản xuất kệ. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về chất liệu mica cũng như những chiếc kệ mica để tiện cho quá trình tìm hiểu và lựa chọn của các bạn.

Những thông tin quan trọng về chất liệu mica

Vật liệu mica

Hiểu theo nghĩa latinh, từ mica nghĩa là lấp lánh. Nhờ có cấu trúc bên trong gồm nhiều tinh thể khoáng vật trong nhóm silicat nên khiến cho loại vật liệu này có khả năng lấp lánh. Mica có bề mặt mỏng mịn và tính xuyên sáng tốt. Nhờ có đặc tính dẻo nên công đoạn gia công micacũng như tạo hình trở nên dễ dàng hơn, thêm vào đó chúng ta cũng phải nhắc đến khả năng chịu nhiệt, cách điện, cách nhiệt…

Màu sắc của mica cũng khá đa dạng, dễ dàng để người dùng lựa chọn. Một nhược điểm lớn nhất của vật liệu này đó là dễ vỡ khi bị một lực tác động mạnh. Ứng dụng của mica rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ xây dựng, quảng cáo cho đến sinh hoạt đời sống. Một số ứng dụng thường gặp đó là kệ mica, hộp mica, chữ nổi, gian hàng hay vách ngăn phòng tắm, phòng làm việc, làm hồ cá …

Những điều cần biết về kệ mica

Là một ứng dụng rất phổ biến hiện nay của chất liệu mica, kệ mica rất được ưa thích và tin dùng. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy kệ sản xuất bằng mica xuất hiện thường xuyên tại các cửa hàng quần áo, mỹ phẩm hay trong các showroom giới thiệu sản phẩm. Những cửa hàng thiết bị điện tử như thegioididong chắc chắn sẽ không thể vắng bóng những chiếc kệ này để bố trí những sản phẩm điện thoại hay những chiêc máy tính bảng…. Với đặc tính hoàn toàn trong suốt, bạn có thể an tâm trưng bày sản phẩm để khách hàng nhìn thấy hết ưu điểm của sản phẩm mà không lo mất cắp bởi chúng đang được đặt trong hộp kính.

Kệ mica trưng bày

Ngoài ra, cũng như tên gọi “lấp lánh”, sự sáng bóng mà nó mang lại cho không gian trưng bày và vẻ đẹp sẽ khó có vật liệu nào sánh bằng. Cũng bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật của vật liệu mica nên các bạn có thể an tâm sử dụng những chiếc kệ mica này cho những nhu cầu khác nhau. Nếu đang muốn sử dụng thì đừng quá bận tâm đến những nhược điểm nhỏ không đáng có mà nó gặp phải để mang về ngay cho mình sản phẩm này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay