BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ BIỂN CHỨC DANH MICA CHỮ A

Biển chức danh mica có đa dạng mẫu mã, thích hợp sử dụng tại nhiều đơn vị. Trong đó, loại được sử dụng phổ biến nhất tại phòng họp, nơi đón tiếp, khu vực chỉ dẫn chính là biển chức danh chữ A. Vậy biển chức danh chữ A có những ưu điểm gì, đặc điểm ra sao? Hãy cùng tìm hiều trong bài viết sau nhé.

Chất liệu biển chức danh chữ A

Biển chức danh mica chữ A chủ yếu được làm từ chất liệu mica. Trước đây, biển chức danh chữ A thường làm từ nhựa cứng, tuy nhiên sản phẩm lại rất thô và bất tiện. Và cũng vì vậy các nhà sản xuất đã thay thế bằng chất liệu mica để khắc phục nhược điểm. Mica có độ cứng nhất định nhưng dễ dàng uốn cong, tạo hình hơn nhựa cứng.

Mica có tính chất là trong, cho ánh sáng dễ dàng xuyên qua. Mica được ví như thủy tinh nhưng mềm hơn và dễ bị trầy xước, để khắc phục trong quá trình gia công mica người ta đã phủ một lơp phủ chống xước lên bề mặt. Mica dễ bị trầy xước nhưng không vỡ ra thành nhiều mảnh như thuỷ tinh nên rất an toàn.
Mica trên thị trường chủ yếu được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản và Malasya,… tuy nhiên mica Đài Loan lại được lựa chọn nhiều nhất. Bởi nó không chỉ có mẫu mã đa dạng, thu hút mà giá thành cũng phải chăng, chất lượng đảm bảo, thích hợp để thiết kế, sản xuất biển chức danh mica.

Kích thước và mẫu mã của biển chức danh chữ A

Biển chức danh chữ A có thiết kế đơn giản được làm bởi 1 tấm mica uốn cong ngay chính giữa, cao từ 7cm, dài khoảng 20cm. Phần chân chữ A được bẻ cúp vào trong còn có tác dụng gắn được giấy ghi thông tin.

Biển chức danh mica chữ A được sử dụng ở đâu?

Hiện nay, hiển chức danh mica chủ yếu được dùng trong phòng họp, với số lượng người lớn, thường xuyên thay đổi nên biển chức danh chữ A chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Biển chức danh dạng chữ A dễ dàng xếp chồng lên nhau, tiện lợi khi thu dọn, chúng ta cũng có thể thay đổi thông tin trong bảng một cách dễ dàng. Chính vì thế mà Biển chức danh mica luôn được sử dụng trong phòng họp.

Biển chức danh mica chữ A cũng được sử dụng nhiều ở nơi tiếp đón bởi nơi đây thường xuyên di chuyển biển chức danh . Chúng cũng không đòi hỏi sự sang trọng mà chỉ cần thể hiện thông tin rõ ràng. Biển chức danh chữ A dùng ở những khu vực tiếp đón thường chỉ sử dụng giấy decan in chữ hoa và có thông tin rõ ràng để đảm bảo dễ nhìn với người đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0941.741.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay