MICA VẬT LIỆU THAY THẾ THỦY TINH HOÀN HẢO

MICA VẬT LIỆU THAY THẾ THỦY TINH HOÀN HẢO

MICA VẬT LIỆU THAY THẾ THỦY TINH HOÀN HẢO

Thủy tinh lâu nay đã và đang là vật liệu được ứng dụng trong rât nhiều mặt của cuộc sống đặc biệt là trang trí. Tuy nhiên, tính cường lực của vật liệu này khá kém và trọng lượng khá nặng nên gây ra rắc rối cho rất nhiều trường hợp. Vật liệu Mica lúc này lại trở thành sự thay thế hoàn hảo.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không khó để bắt gặp những mẫu trang trí được làm bằng vật liệu thủy tinh như kệ để sản phẩm hoặc các mẫu giá đỡ. Tuy nhiên, loại vật liệu này có hai nhược điểm rất lớn ảnh hưởng nhiều tới chất lượng và ứng dụng của sản phẩm là khá dễ vỡ, trọng lượng không hề nhẹ và giá thành khá cao. Do đó, người ta đã tìm rất nhiều loại vật liệu nhằm thay thế cho vật liệu này và Mica nổi lên như một sự lựa chọn hoàn hảo.
Mica hay còn gọi là nhựa Acrylic là một loại nhựa tổng hợp có trọng lượng khá nhẹ, độ trong suốt cao (dẫn sáng tới 92%), tính cường lực rất tốt nên thích hợp để thay thế thủy tinh.
Gia công mica cũng được đánh giá là khá dễ dàng do hiện nay người ta đã áp dụng công nghệ mới để cắt khắc Mica là gia công Mica bằng máy cắt laser thay vì dao khắc như trước kia. Mica hiện được sử dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo khi người ta gia công mica thành các banner, bảng hiệu hay các chữ cắt khắc theo yêu cầu. Kệ mica đứng thứ hai trong số các ứng dụng này, kệ Mica xuất hiện ở rất nhiều cửa hàng, cửa hiệu đặc biệt là các cửa hiệu kinh doanh đồ điện tử.

Thị trường gia công mica hiện đã và đang phát triển bùng nổ, khu vực miền Bắc Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ BATCO Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp đứng top đầu trong phân khúc gia công Mica ở miền bắc Việt Nam. Để biết thêm chi tiết xin quý khách hàng liên hệ theo số máy 0901 798 001 hoặc truy cập website: http://giacongmica.vn/.