MICA – CHẤT LIỆU CÓ TRONG MỌI MẶT CỦA ĐỜI SỐNG

MICA – CHẤT LIỆU CÓ TRONG MỌI MẶT CỦA ĐỜI SỐNG

MICA – CHẤT LIỆU CÓ TRONG MỌI MẶT CỦA ĐỜI SỐNG

 Mica là chất liệu khá phổ biến có giá cả phải chăng đã và đang xuất hiện trong mọi mặt của cuộc sống con người.

Chất liệu Mica có lẽ đã không còn xa lạ đối với mỗi người tiêu sử dụng ngày nay. Mica là tên gọi khác của nhựa PMMA nổi bật với đặc tính dẫn quang gần như tuyệt đối, độ bền cao qua mọi điều kiện thời tiết, chống vỡ cực tốt (đặc tính này làm cho Mica trở thành một trong những chất liệu hàng đầu có thể thay thế cho thủy tinh). Nhược điểm duy nhất của loại vật chất này là độ chịu nhiệt khá kém, điều đó đòi hỏi tay nghề và công nghệ
gia công mica phải cao và chính xác.

Mica được sản xuất bằng phương pháp cắt lắp ghép , uốn mica hoặc ép khuôn …. Ngày nay, với sự phát triển đồng loạt của công nghệ, phương pháp gia công mica ở hà nội bằng sử dụng máy cắt laser, cắt khắc chữ theo yêu cầu của khách hàng. Với loại máy cắt này sẽ đảm bảo chắc chắn được sự chính xác và tinh xảo của sản phẩm.

Trong các vật dụng sử dụng chất liệu Mica có lẽ Kệ Mica là sản phẩm thông dụng và dễ bắt gặp ở mọi nơi. Từ các kệ menu trong các cửa hàng, cửa hiệu cho tới kệ kê sản phẩm và kệ kê bảng biểu biển hiệu. giá mica đảm bảo độ vững chắc cho đồ vật cần kê, tôn lên sự sang trọng cho sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

Giá mica và rất nhiều các sản phẩm được làm từ Mica khác đã và đang được bày bán và gia công ở rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay ở khu vực miền Bắc Việt Nam, doanh nghiệp TNHH Phát Triển Công Nghệ BATCO Việt Nam được biết đến như là một trong những công ty hàng đầu trong ngành
gia công mica. Sản phẩm luôn được update về mẫu mã, luôn luôn đảm bảo chất lượng chất lượng nhất của khi giao hàng đến cho khách hàng là những ưu điểm vượt trội của công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Batco Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp dịch vụ gia công mica giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng.

http://giacongmica.vn//upload/files/mica.gif