LƯU GIỮ KỈ NIỆM VỚI KHUNG ẢNH MICA

LƯU GIỮ KỈ NIỆM VỚI KHUNG ẢNH MICA

LƯU GIỮ KỈ NIỆM VỚI KHUNG ẢNH MICA

Những bức ảnh từ xưa đến nay luôn là công cụ lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ của con người và để bảo vệ những vật lưu giữ này, người ta thường sử dụng khung ảnh.
Trong cuộc đời mỗi con người, chúng ta đều trải qua những thăng trầm, vui buồn của cuộc sống. Trong quãng thời gian đó sẽ có rất nhiều kỉ niệm được tạo nên và chúng ta ai cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ này. Những bức ảnh từ đó được ra đời như là một vật lưu giữ nhưng kỉ niệm của con người. Tuy nhiên, dù có được in trên chất liệu nào và được bảo quản tốt ra sao thì sẽ không tránh khỏi việc bức ảnh bị hư hỏng theo thời gian và khung ảnh là vật dụng tiếp theo được phát minh ra. Hiện nay, người ta có khuynh hướng sử dung những chiếc khung ảnh nhẹ, mảnh mai và đôi khi là trong suốt như những chiếc khung ảnh Mica.

Khung ảnh mica có cấu tạo giống như tất cả các loại khung ảnh trên thế giới sẽ bao gồm mặt phía trước để bao vệ ảnh bên trong, phần diềm khung ảnh và phần phía sau gôm có mặt ốp sau lưng, khóa khung ảnh và giá đỡ khung ảnh. Thông thường khi gia công mica để tạo lên một khung ảnh Mica, người ta thường sử dụng Mica trong suốt để tạo nét sang trọng, tinh tế và sự thời thượng cho các khung ảnh của họ.

Khung ảnh Mica có trọng lượng khá nhẹ nên có thể dễ dàng đặt trên các vị trí như bậu cửa, đầu giường, mặt bàn học hoặc mặt bàn làm việc. Chúng được bày bán ở mọi cửa hàng lưu niệm trên khắp toàn quốc với đủ những hình dáng khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một chiếc khung ảnh Mica cho riêng mình hoặc là một bộ khung ảnh đồng bộ cho một nhóm bạn thì đến những cửa hàng gia công Mica để xin giúp tư vấn thiết kế và gia công Mica thành riêng một bộ khung ảnh riêng cho bạn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi yêu cầu của bạn.