GIA CÔNG MICA THEO YÊU CẦU - Giacongmica.vn

GIA CÔNG MICA THEO YÊU CẦU

GIA CÔNG MICA UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT HÀ NỘI

Bạn đang cần tìm một nhà sản xuất và gia công tất cả các sản phẩm từ mica uy tín?

Hiện nay có khá nhiều các công ty mới thành lập cung cấp và gia công các sản phẩm từ mica mà giá cả và chất lượng dịch vụ theo các bạn biết ở mỗi nơi là khác nhau. Có lẽ điều đó đã ít nhiều làm cho bạn khó khăn trong việc lựa chọn một công ty sản xuất và gia công mica uy tín để làm đối tác lâu dài với mình .

Để xác định được đơn vị nào gia công được các sản phẩm chất lượng – dich vụ và giá thành hợp lý là một điều không hề đơn giản. Thông thường, các bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trên internet , để tìm kiếm các đơn vị gia công báo giá cho mình rồi mới đưa ra quyết định chọn lựa đơn vị nào phù hợp. Các bạn phải bỏ ra một khoảng thời gian nhất định để tìm kiếm nhưng chưa chắc đã đem lại  hiệu quả như mong muốn.

Với việc xác định được chúng tôi nhanh chóng công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Vinachali với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất và gia công các sản phẩm từ Mica.  Với phương châm hoạt đông của công ty : “ Uy tín và đảm bảo chất lượng”, hơn nữa đội ngũ nhân viên tay nghề cao , đam mê và sáng tạo  sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất .

Với hệ thống máy laser tiến tiến được chúng tôi đã đầu tư và trang bị những tính năng hiện đại và công suất lớn. Đặc biệt, với hệ thống máy laser khổ lớn (1300 x 2500mm), giúp cho qúy khách hàng tiết kiệm được đáng kể vật liệu và cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cắt. Đây là những yếu tố cơ bản nhất để tạo nên giá thành cắt các tấm mica có giá tốt nhất.
Sản phẩm mica sáng tạo ​

Chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm từ mica:

- Vinachali chuyên sản xuất và gia công mica theo yêu cầu tất cả các sản phẩm từ mica như : kệ mica theo mẫu, theo hình ảnh, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, các loại kệ mica với độ phức tạp cao, hoặc kệ mica có thiết kế đơn giản , các loại kệ menu cho nhà hàng , khách sạn , các quầy siêu thị , ngân hàng, Các loại kệ trưng bày sản phẩm , các hộp đựng thiết bị công nghiệp.... 
kệ menu mica
Gia công các loại kệ mica đựng tờ rơi quảng  cáo, kệ đựng tờ rơi mica phục vụ các chiến dịch marketing, các bảng khuyến mại siêu thị, kệ mica phục vụ cho nhu cầu riêng của từng công ty,… Chúng tôi đáp ứng được mọi thời gian và tiến độ giao hàng cho quý khách hàng khi cần các đơn hàng gấp và số lượng theo yêu cầu của quý khách hàng.
kệ tờ rơi mica
 
kệ tờ rơi mica
Quý khách hàng khi đặt gia công sản phẩm ở công ty chúng tôi sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những điều mà các bạn mong muốn và quan tâm nhất.

Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm về các thông tin giá sản phẩm, các thông số kỹ thuật, vật liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Vinachali
Xưởng Sản Xuất & VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội ( Đường vào làng nghề Triều Khúc )
Hotline : 0941 741 888
Website:  http://vinachali.com - http://giacongmica.vn
Email: mr.trantuanvn@gmail.com - trantuan@vinachali.com