Cắt cnc theo yêu cầu

Cắt cnc theo yêu cầu

CẮT CNC MICA , GỖ , ALU , FOMEX , POM , PVC , BAKETLIT ,....

Hiện nay nhu cầu cắt cnc trên các vật liệu như: cắt cnc mica , cắt cnc gỗ , cắt cnc alu , cắt cnc fomex ,…. Ngày càng tăng dần , do các ngành trong lĩnh vực quảng cáo nội thất và trang trí được khách hàng quan tâm và chú ý đến rất nhiều . Để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu trên công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Vinachali đã đầu tư những máy cnc hiện đại nhất để phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất , đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm vô cùng chất lượng và giá thành luôn tốt nhất tại hà nội.
Với máy cắt cnc quý khách hàng có thể cắt được trên rất nhiều các vật liệu khác nhau như : mica , gỗ , kim loại mỏng , alu , fomec rất dễ dàng . Được trang bị máy cắt cnc hiện đại nhất với khổ cắt lớn 1300 x 2500 , đường dao cắt mịn , đẹp mà các loại máy cắt đời cũ không thể so sánh được . Có thể thấy ứng dụng cắt cnc ngày càng được phổ biến , các bạn có thể bắt gặp ở tất cả mọi nơi như các biển hiệu quảng cáo , các vách ngăn trang trí nội thất , các hoa văn trang trí ,…. Với việc sử dụng công nghệ cắt cnc sẽ đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm vô cùng độc đáo , sang trọng.
Sau đây là một số ứng dụng nỗi bật của cắt cnc :
o    Cắt cnc làm bảng biển quảng cáo , các họa tiết hoa văn 2D , 3D..
o    Cắt cnc trên mica , gỗ mdf . alu , fomex , kim loại mỏng.
o    Khắc cnc 2D , 3D trên các sản phẩm phi kim như mica , gỗ,...
o    Cắt cnc các họa tiết trang trí nội thất , các vách ngăn
o    Ngoài ra chúng còn được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nữa .
Do nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường đòi hỏi những sản phẩm vô cùng chất lượng, công ty chúng tôi không ngừng nâng cao đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao và các máy móc hiện đại tiên tiến trong từng giai đoạn để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng . Công ty chúng tôi tự tin đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm cắt cnc đạt chất lượng tốt nhất và giá thành luôn tốt nhất tại hà nội.
Một số hình ảnh cắt cnc của công ty chúng tôi :

Cắt cnc vách ngăn trên fomex

Cắt cnc trên gỗ mdf

Cắt cnc vách ngăn
 
Bảng báo giá cắt cnc của công ty chúng tôi :
Qúy khách hàng có nhu cầu cắt cnc với số lượng lớn xin vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Vinachali
Điện Thoại : 0941.741.888
Địa chỉ xưởng sản xuất : Ngõ 300 , Nguyễn Xiển , Thanh Xuân , Hà Nội